คอนโด รีวิว

คอนโด รีวิว

Contents

คอนโด รีวิว คอนโดที่น่าสนใจชื่อว่า ATMOZ ที่น่าจับจอง !

คอนโด รีวิว วันนี้มีข้อมูลคอนโดเปิดใหม่ในแบรนด์ “ATMOZ” (แอทโมซ) มาฝากกับคอนโด ATMOZ บางนา ซึ่งแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อลือชาในเรื่องบรรยากาศในแผนการที่ร่มรื่นบรรเทา เป็นคอนโดสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ในราคาสัมผัสง่ายเริ่มที่ 1.59 ล้านบาท ส่วนตัวสำหรับเราเห็นว่าคุณลักษณะเด่นของโครงงานมี 3 ใจความสำคัญ ดังต่อไปนี้ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

คอนโดรีวิว

คุณลักษณะเด่นทั้งยัง 3 ของคอนโด ATMOZ


 • ทำเลที่ตั้ง : ติดถนนใหญ่บางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร4 ก็เลยมีความสบายสำหรับเพื่อการเดินทางมากยิ่งกว่าคอนโดจำนวนมากในทำเลที่ตั้งนี้ที่ชอบขยับเข้าไปอยู่ในซอกซอยกันนะคะ รวมทั้งยังอยู่ในตอนที่เลี้ยวเข้าถนนหนทางศรีนครินทร์ได้ทัน ก็เลยเดินทางได้สบายอีกทั้งทางถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด และก็ถนนหนทางศรีนครินทร์เลย แถมยังใกล้เซ็นทรัลบางนา ตรงกันข้าม Index Living Mall ใกล้แหล่งที่ทำงานของโซนบางนา
 • พื้นที่ศูนย์กลาง : จัดมาให้มากที่สุดในเขตบางนา ทั้งยัง Outdoor Facility ที่มีสระว่ายน้ำ 2 สระรวมทั้งสวนเชื่อมยาวต่อกันตั้งแต่ตึกแรกถึงตึกข้างในสุด ส่วน Indoor Facility ก็กระจัดกระจายไว้ทุกตึก VILLA FOR RENT
 • Fully Furnished : ให้เครื่องเรือนมาครบ ทั้งยัง Built-in แล้วก็ ลอยตัว พูดได้ว่าพร้อมอยู่ ไปจนกระทั่งจัดตั้งเครื่องกรองน้ำมาให้ด้วย

ข้อมูลแผนการ


ชื่อแผนการAtmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)
ชื่อผู้ประกอบกิจการบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)
SEGMENT CLASSMAIN CLASS
แผนการตั้งอยู่ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร 4 เขตบางนา
ที่ดินโดยประมาณ 10 ไร่
ชนิดคอนโดLow Rise 8 ชั้น 5 ตึก
ปริมาณยูนิตหอพักอาศัย 1,101 ยูนิต ร้านขายของ 2 ยูนิต
ตึก A : 206 ยูนิต
ตึก B : 215 ยูนิต
ตึก C : 229 ยูนิต
ตึก D : 226 ยูนิต
ตึก E : 225 ยูนิต
ยูนิตต่อชั้นสูงสุดตึก A – 32 ยูนิต, ตึก C รวมทั้ง E -34 ยูนิต
ที่จอดรถราวๆ 337 คัน คิดเป็น 33% รวมหยุดซ้อนคิดเป็น 36%
ที่จอดรถรถมอเตอร์ไซค์ราวๆ 34 คัน
เริ่มก่อสร้างราวๆ เดือนมกราคม ปี 2565
คาดว่าจะเสร็จราวๆ ม.ย. ปี 2566
ชนิดหอพัก1 Bedroom ขนาด 23.08 ตร.ม
1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.27 ตร.ม
1 Bedroom Extra ขนาด 28.55 ตร.ม
1 Bedroom Plus ขนาด 33.02 ตร.ม
ฝ้าเพดานสูง 2.4 เมตร
ราคาเริ่ม1.59 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยอีกทั้งโครงงานโดยประมาณ 80,000 บาท/ตร.ม
ตอนราคาต่อตารางเมตร(ต่ำสุด-สูงสุด)n/a – n/a
EIA (ประมวลผลกระทบสภาพแวดล้อม)อยู่ระหว่างการวัด
Call Center02-168-0000

ทำเลที่ตั้งบางนา บนถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดดีอย่างไร?


สำหรับโซนบางนาเป็นอีกพื้นที่รองรับการขยายตัวของเมือง ที่เริ่มมีความเจริญก้าวหน้าต่างๆทั้งยังแหล่งงาน ห้าง Mega project ต่างๆและก็ที่พักที่อาศัยก็ขยายตัวมายังนอกเมืองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยถนนหลักที่เป็นผู้แสดงนำชายในทำเลที่ตั้งบางนานี้ก็คือ “ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด” เป็นถนนใหญ่เส้นหนึ่งที่เชื่อมจังหวัดกรุงเทพมหานคร กับจังหวัดสมุทรปราการไว้ร่วมกัน แล้วก็ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่อยากได้ทำความเร็ว ก็เลือกใช้ทางด่วนบุรพทิศวิถีที่พิงอยู่เหนือถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด ใช้เป็น Fast Track เชื่อมออกไปฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรีได้ ฯลฯ ซึ่งโซนนี้มีความน่าดึงดูดใจ ยกตัวอย่างเช่น poolvilla

คอนโดรีวิว
 • ความสบายสำหรับการเดินทาง
  พื้นที่โซนจ.กรุงเทพฯฝั่งทิศตะวันออก เป็นอีกโซนที่มีการปรับปรุงเรื่องระบบคมนาคมมากทีเดียวนะคะ ทั้งยังความมากมายหลากหลายของรถไฟฟ้าสายต่างๆทั้งการพัฒนาทางด้านการผลิตหนทางเพื่อเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดกรุงเทพมหานครรวมทั้งจังหวัดอื่นๆทางภาคทิศตะวันออกของไทย
 • การเติบโตของแหล่งงาน
  ทำเลที่ตั้งบางนาเป็นอีกหนึ่งโซนที่กำลังเดินทางมาแรงของอาคารสำนักงาน ด้วยเหตุว่าเป็นประตูภาคทิศตะวันออก ที่มีนิคมอุตสาหกรรมเยอะๆ ยกตัวอย่างเช่น นิคมบางปู นิคมบางพลี นิคมเวลโกรว์ นิคมอมตะนคร ฯลฯ แนวทางการทำอาคารสำนักงานรอบๆนี้ ทำให้เดินทางได้สบายเยอะขึ้น pool villas
 • การรวมตัวของ Mega Project
  อีกหัวข้อที่น่าดึงดูดเป็น โซนบางนาเป็นอีกโซนที่มี Mega Project เกิดขึ้นมาก เนื่องด้วยที่ห้าง Mega Bangna ทำแล้วบรรลุความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทั้งยังยังเป็นทำเลที่ตั้งใกล้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิที่มีชาวต่างประเทศในเขตเยอะมากๆ ทำให้มีหลายๆโปรเจกต์ผุดขึ้นในอย่างงี้หลายตัว
คอนโด รีวิว

แผนการ ATMOZ บางนา นับเป็นคอนโดติดถนนใหญ่บางนา-จังหวัดตราด กิโลเมตร 4 ก็เลยมีความสบายสำหรับการเดินทางมากยิ่งกว่าคอนโดจำนวนมากในทำเลที่ตั้งนี้ที่ชอบขยับเข้าไปอยู่ในตรอกกันนะคะ รวมทั้งเมื่อมองจากตำแหน่งของแผนการ จะมีความเห็นว่าตรงนี้ยังสามารถเดินทางได้สบายอีกทั้งทางถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด แล้วก็ถนนหนทางศรีนครินทร์ เพราะเหตุว่าอยู่ในตอนที่เลี้ยวเข้าถนนหนทางศรีนครินทร์ได้ทัน แล้วก็ยังอยู่ใกล้ปากทางเข้าถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด หรือจะใช้เลนคู่ขนานบางนา-จังหวัดตราด ก็สบายทั้งสิ้น

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถนัดการเดินทางโดยทางด่วน ก็สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานครเข้าเมืองได้ แม้กระนั้นขณะเร่งด่วนรถยนต์จะมากมายนิดเดียว หรือถ้าหากจะเดินทางไปภาคทิศตะวันออก ก็ใช้ทางด่วนบูรพาทิศวิถี(กรุงเทวดา-จังหวัดชลบุรี) ได้เช่นเดียวกัน และก็ยังมีทางด่วนกาญจนาภิเษก(วงแหวนฝั่งทิศตะวันออก) เพื่อเดินทางไปยังพื้นที่นอกเมืองอีกทั้งรามอินทราแล้วก็พระราม 2 ทำเลที่ตั้งของแผนการนี้ก็เลยนับว่าเป็นอีกทำเลที่ตั้งที่รายล้อมด้วยตัวช่วยสำหรับการเดินทาง ให้เลือกใช้งานได้มากมาย

สำหรับเพื่อการเดินทางโดยไม่ใช้รถยนต์ ถ้าหากเดินมาหน้าตลาดนัดคนรวย ที่ห่างจากประตูโครงงานมาราว 100 m. ก็จะมีให้เลือกครบถ้วนทั้งยังพี่วินรถมอเตอร์ไซค์ และก็รถเมล์ หรือจะเรียกแท็กซี่ก็ง่ายด้วยเหตุว่าเป็นแผนการติดถนนใหญ่อยู่แล้ว มีข้อควรปฏิบัติตามสิ่งเดียวเป็นระยะจากอาคารอาศัยอยู่มาถึงหน้าประตูโครงงานจะมีระยะราวๆ 250 เมตร ยังอยู่ในระยะเดินไหวนะคะถ้าไม่รอคอย Shuttle Service ก็จะต้องออกแรงเดินสักนิด

เมื่อพวกเราจำเป็นต้องใช้ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดเป็นหลัก สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งมากมายเลยเป็น จุดกลับรถ ตามหน้าที่ของแผนการนั้นอยู่ระหว่างจุดกลับรถทั้งยัง 2 จุด เดินทางง่าย แล้วก็อยู่ใน Loop ที่กลับรถเดียวกับแหล่งความอุดมสมบูรณ์จุดหนึ่งบนถนนหนทางเส้นนี้ ดังเช่น Central บางนา, Big C, โรงพยาบาล ไทยเจ้าเมือง, SB Design, Index Living Mall, ตึก Interlink Tower, โรงหมอ WIH

คอนโด รีวิว

สถานที่ใกล้เคียง


ความอุดมสมบูรณ์ในขณะนี้สำคัญๆของทำเลที่ตั้งนี้ก็จะมีอยู่ทั้งยังเส้นบางนา-จังหวัดตราด แล้วก็ถนนหนทางศรีนครินทร์ สำหรับถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราดจะมีคอมมูนิตี้กระจายตัวอยู่จำนวนมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์เครื่องเรือนต่างๆครบดูเหมือนจะทุกแบรนด์อีกทั้ง IKEA, SB Furniture, Chic Republic, Index ฯลฯ นับว่าเป็นอีกโซนสำหรับแฟนการแต่งห้องเช่าอาศัย นอกเหนือจากนั้นพวกเราสังเกตว่าปั๊มน้ำมันรอบๆนี้ ด้านในมีร้านค้า Fast Food เเบบ Drive Thru ซะเป็นส่วนมาก ที่สบายสำหรับการใช้งานไม่ต้องเดินลงรถยนต์ ส่วนห้างใหญ่นั้นจะมีอยู่ร่วมกัน 2 จุด

 • เซ็นทรัลบางนา
  ห้างเก่าเเก่อยู่คู่กับคนเเถวนี้มานาน ที่ตรงนั้นจะมีทางเชื่อมต่อไปยังถนนหนทางศรีนครินทร์ได้อีกด้วย ทำให้รอบๆนั้นจะมีร้านแบบ Stand Alone เเละ Community Mall อยู่ข้างในตรอก
 • Mega Bangna
  ห้างเเบรนด์ใหญ่ครบจบในที่เดียว (แต่ว่าบางทีก็อาจจะเดินไม่ครบข้างในวันเดียวนะคะ) ที่มีการปรับปรุงโดยตลอด ขยายพื้นที่การใช้แรงงานให้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยตั้งอยู่รอบๆทางแยกจุดตัดระหว่างบางนา-จังหวัดตราด เเละทางด่วนทองฯ ซึ่งตรงกันข้ามกันก็จะมี Tesco Lotus อยู่ด้วยส่วนถนนหนทางศรีนครินทร์ก็มีห้างใหญ่อย่างซีคอนแสควร์ ตลาดนัดรถไฟทางข้างหลัง Paradise Park (ตลาดเสรี) หรือจะผ่านไปยังฝั่งลาซาลเเบริ่งก็มีทั้งยัง Makro , Big-C , Foodland , The JAS Urban เลือกเดินทางได้ตามสบายเลยคะ นี่ไม่นับห้องอาหารข้างในซอกซอยบางนา ลาซาล แบริ่ง ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นที่รู้จักอยู่หลายๆร้านค้า
 • สำหรับที่ตั้งโครงงานมีความน่าดึงดูดใจอีก 1 จุด ซึ่งก็คือเป็นซอกซอยที่มีรร.นานาประเทศขนาดใหญ่ถึง 6 ที่ เป็นต้นว่า ICS International School, RAS American School, Bangkok Patana School, Berkeley International School, St.Andrews International School, Concordian International School ทำให้มีพนักงานและก็เด็กนักเรียนอาศัยอยู่ในเขตนี้เยอะมากๆ
 • ยิ่งกว่านั้นยังเป็นทำเลที่ตั้งที่ใกล้อาคารสำนักงานใหญ่ในบริเวณนี้ เป็นต้นว่า Interlink Tower, ตึกเซ็นทรัล สิตี้ บางนา, Ample Tower, BHIRAJ Tower รวมทั้งในอนาคตก็จะมีที่ทำการใหม่ๆมาเปิดเพิ่มด้วย ตัวอย่างเช่น ตึก AIA East Gateway ฯลฯ
คอนโด รีวิว

สรุป โครงงาน ATMOZ เหมาะสมกับผู้ใดกัน ? คอนโด รีวิว


แผนการ ATOMZ บางนา เหมาะสมกับผู้ที่ปฏิบัติงาน เรียนหรืออยากได้อาศัยในบริเวณบางนา ถูกใจคอนโดที่มีส่วนกึ่งกลางให้ใช้ไม่น้อยเลยทีเดียวหากแม้จะมีปริมาณยูนิตมากหน่อยช่างเถิด แล้วก็ต้องการอยู่คอนโดติดถนนใหญ่ที่เดินทางง่ายอีกทั้งรถส่วนตัวรวมทั้งรถยนต์สาธารณะ อยากได้ขนาดห้องสำหรับอยู่ได้ 1-2 คน ให้เครื่องเรือนมาครบ พร้อมอยู่ ในราคาถือจับง่าย มีงบประมาณระดับ 1.59 – 3.3 ล้านบาท หรือมีกำลังผ่อนราว 11,000 – 23,000 บาท/เดือน


บทความที่น่าสนใจ : วิลล่าราคาถูกภูเก็ต VILLA FOR RENT poolvilla pool villas