ที่พักทะเลตรัง

ที่พักทะเลตรัง

ที่พักทะเลตรัง ตรัง จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีจุดเช็กอินสุดปัง เที่ยวฟินสนุกครบรส มี ทั้งทะเล ภูเขา ถ้ำ และแลนด์มาร์คสวยๆ ที่ทำให้ใครๆ ก็อยากมาเที่ยวชมความสวยงาม แน่นอนว่ามาเที่ยวตรัง คุณไม่สามารถเที่ยววันเดียวครบทุกที่แน่นอน

ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ สักแห่ง ไว้สำหรับการนอนพักผ่อน และชาร์จแบตร่างกาย ให้มีแรงมีพลังในการท่องเที่ยววันถัดไป วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลที่พักตรัง วิวสวย ใกล้ทะเล เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ มาฝากทุกคน ไปดูกันเลยน๊าาา

ที่พักทะเลตรัง

1.Pawapi Koh Mook

ที่พักทะเลตรัง

Pawapi Koh Mook บ้าน Seaview Villa เป็นวิลล่าส่วนตัว -ตั้งอยู่บนพื้นที่รีสอร์ทและริมทะเล, ระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง 70 ตารางเมตร พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม วิลล่าหลังเดี่ยว กับ partial ocean view วิวทะเล กับพื้นที่ใช้สอย กว้างขวางและ ระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับ ครอบครัว หรือ เพื่อนที่ต้องการมีเวลาเม้าทมอยกันทั้งคืน

หลบหนีจากความวุ่นในเมืองชีวิตที่แสนจะ ทันสมัยกลับมาสูดอากาศ ธรรมชาติที่สุดแสนจะสบายตา Seaview Villa พัก 2ท่าน จ่ายเพียง 3,000 บาท/คืน รวมอาหารเช้า ปาวาปี รีสอร์ท มีกิจกรรมให้คุณและเพื่อนๆ ได้ใช้เวลาพักผ่อน ในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ที่พักตรัง

  • ที่อยู่ 104/4 Koh Mook, Tambol, Koh Libong, อำเภอ กันตัง ตรัง 92110 จำนวนห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวนคน 2 คน ราคาเริ่มต้น 3000 บาท

2.เกาะมุก เดอ ธารา บีช รีสอร์ท (Kohmook De Tara Beach Resort)

ที่พักทะเลตรัง

เกาะมุก เดอ ธารา บีช รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสุดโคซี่ที่ให้อารมณ์เหมือนที่พักบนหมู่เกาะมัลดีฟส์ ตัวที่พักเน้นการนำวัสดุที่หาได้ในท้องถิ่นมาตกแต่ง ในสไตล์กึ่งลอฟต์กึ่งทรอปิคอล ให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย และน่าเข้ามาพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเต็นท์หรู และห้องพักวิวทะเล

ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ โชว์ปูนเปลือยแบบดิบๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ‘ห้องดีลักซ์วิวมหาสมุทร’ ที่มีอ่างน้ำให้เราได้แช่ตัวพร้อมชม วิวทะเลไปพร้อมกันแบบฟินๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศชิลล์ที่ต้องลองมา นอนพักผ่อนกันให้ได้สักครั้ง Villa

  • ที่ตั้ง 112/4 ม.2 ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง ราคาเริ่มต้น 5,400 – 8,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) เบอรโทร 085 799 1104

3.รีฟ รีสอร์ท (Reef Resort)

รีฟ รีสอร์ท (Reef Resort)

รีสอร์ตสีสันสดใสมีห้องพักทันสมัย ร้านอาหารทะเล บาร์ริมชายหาด พร้อมเรือคายัคให้ยืม ที่พักตรังติดทะเลสไตล์รีสอร์ต 3.5 ดาว รีสอร์ทเล็ก ๆ อันเงียบสงบบนเกาะกระดาน คนไม่เยอะค่อนข้างส่วนตัว บรรยายกาศดี มีโต๊ะเตียงให้นั่งนอนเล่นที่หาดหน้ารีสอร์ท น้ำใสมากลงเล่นน้ำได้หาดทรายก็ขาว มีกิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการดี เหมาะกับ​การพักผ่อนมาก ๆ มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี

  • ที่อยู่ 221/2 หมู่ 2 เกาะกระดาน จ.ตรัง 82100 ราคา เริ่มต้น 2,347 บาท/คืน เบอร์โทร 090 067 4400

5.มุกละมัย รีสอร์ต แอนด์ สปา (Mook Lamai Resort and Spa)

มุกละมัย รีสอร์ต แอนด์ สปา

ที่พักสวย บรรยากาศดี ห้องพักเป็นแบบวิลล่าส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และต้นไม้เขียวขจี จะมองไปทางไหนก็สดชื่นสบายตา เหมาะมากๆ กับการพักผ่อนแบบชิลๆ ที่นี่มีให้ห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก ครอบครัว หรือก๊วนเพื่อนก็สามารถ รองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่ม นอกจากกนี้ยังมี กิจกรรมสนุกๆมากมาย เช่น วิ่ง ตีแบต หรือ เดินริมทะเล หากเข้าพักที่นี่คุณจะได้รับ ความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุด

  • ที่อยู่ 65/5 หมู่ ที่ 2 ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จ.ตรัง ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เบอร์โทร081-484-1119

6.ริมนที รีสอร์ท ตรัง

ริมนที รีสอร์ท ตรัง

ริมนที รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี มีความโรแมนติกนิดๆ เหมาะที่จะจูงมือคนรักมาเที่ยวพักผ่อน ที่พักตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูอบอุ่น ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายแบบสุดๆ มีสระว่ายน้ำ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ยิ่งในตอนกลางคืน บรรยากาศดีมากๆ เหมาะที่จะนั่งรับลมชิลๆ

  • ที่อยู่ 44 หมู่ 1 ตำบลนาโยงใต้ อำเภอเมืองตรัง จ.ตรัง ราคา เริ่มต้นที่ 1,100 บาท เบอร์โทร 090-229-9981