VILLA FOR RENT 63

Villa for rent

Villa for rent Review

Villa for rent Review ท่านไหนกำลังมองที่พักแบบ พูลวิลล่า บ้าน ไว้พักผ่อนปาร์ตี้กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โพสนี้เราได้คัดเลือก พูลวิลล่า ราคาถูก มาฝากเพื่อน ๆ กัน มีหลากหลายสไตล์ และ หลายขนาดให้เลือก และยังสามารถจองผ่านเว็บได้เลย ไปดูกันเถอะว่า จะมีพูลวิลล่าที่ไหนน่าพักบ้าง

VILLA FOR RENT

ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า พัทยา Villa for rent Review

(Tropicana Pool Villa) ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า พัทยา ที่พักระดับพรีเมียมพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว Villa for rent Review รวมถึงเตาปิ้งบาร์บีคิว บริการให้เช่าจักรยาน และที่จอดรถฟรี พูลวิลล่าพัทยาสุดหรูเหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียนในเมืองพัทยาอันคึกคัก บ้านพักตกแต่งสวยมาก เป็นส่วนตัวส่วนตัว เจ้าของใจดี วิลล่าสำหรับครอบครัว

มีพูลวิลล่าให้เลือกตั้งแต่ 1 – 7 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 120 ตารางเมตร รองรับคนได้สูงสุดถึง 22 คน มีบริการให้เช่าจักรยานและที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ได้แก่ เตาปิ้งบาร์บีคิว อ่างน้ำร้อน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ ยังมีบริการทำอาหารกล่อง บริการซักรีด รวมถึงบริการรถรับส่งสนามบิน(มีค่าใช้จ่าย)

เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า พัทยา

 (The Ville Jomtien Pool Villa) เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า พัทยา พูลวิลล่าพัทยาลักษณะเหมือนเอาบ้านในหมู่บ้านมารีโนเวทเป็นพูลวิลล่า มีให้เลือกมากมายหลายขนาดตั้งแต่ 1-6 ห้องนอน จุคนได้มากถึง 17 คน ภายในวิลล่าสะอาด villa for party น่าพักผ่อน อุปกรณ์ครัวครบพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับทุกกลุ่มไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ทั้งสังสรรค์และพักผ่อน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย

แอท พูลวิลลา รีสอร์ต พัทยา

แอท พูลวิลลา รีสอร์ต พัทยา (AT Pool Villa Resort) แอท พูลวิลลา รีสอร์ต พัทยา พูลวิลล่าพัทยาแบบรีสอร์ท 4 ดาวอยู่บริเวณย่านอำเภอบางละมุง บรรยากาศรอบ ๆ ที่

พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และสะอาดมาก ภายในบ้านพักกว้างขวาง Phi Phi Island พนักงานต้อนรับ​ดีมาก ให้บริการทั้งแบบห้องพักและพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์ของใช้ครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัว รองรับคนได้ 2-4 ท่าน มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี และWi-Fi ไว้คอยบริการ

โรงแรมยู พัทยา

 (U Pattaya Hotel) โรงแรมยู พัทยา ที่พักสุดหรูที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่เก๋ไก๋พร้อมทางเดินตรงสู่ชายหาด บาร์บนชั้นดาดฟ้า และยังมีบริการ สปา พูลวิลล่าพัทยาแบบรีสอร์ท 5 ดาวตั้งอยู่ภายในย่านอำเภอสัตหีบ โรงแรมหรูที่มีวิวทะเลและตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวแสนเงียบสงบ พูลวิลล่าที่นี่ตกแต่งสวยงามมาก

เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีให้เลือกทั้งพูลวิลลา ขนาด 50 ตารางเมตร พูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 90 ตารางเมตร และพูลวิลลาริมชายหาด ขนาด 60 ตารางเมตร มีบริการอาหารเช้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ร้านอาหารโปร่งสบาย บาร์บนชั้นดาดฟ้า และสระว่ายน้ำไร้ขอบพร้อมวิวอ่าว รวมถึงฟิตเนส สปา และบริการให้ยืมจักรยาน

Green Residence Pool Villa Pattaya

Green Residence Pool Villa Pattaya พูลวิลล่าพัทยาระดับ 4 ดาวแถวย่านอำเภอบางละมุง พูลวิลล่าแบบส่วนตัวพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงามน่านอนพักผ่อน ให้บริการพูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน ขนาดห้อง 300 ตารางเมตร เข้าพักได้สูงสุด 12 คน อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน ทำเลใกล้ทั้งห้างและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ โดยรวมถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ มีบริการรถรับส่งสนามบิน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

Chivani Pattaya

Chivani Pattaya ที่พักเหนือระดับที่มีวิลล่าอันหรูหราพร้อมเฉลียง รวมถึงมีบริการอาหารเช้าฟรีและร้านอาหาร พูลวิลล่าพัทยาระดับ 4 ดาวแถวย่านอำเภอสัตหีบ บรรยากาศในหมู่บ้านดีมาก ๆ สงบเป็นส่วนตัวบ้านพักตกแต่งสวยงามสไตล์ทัคคานี

ถ่ายรูปได้หลายมุม ภายในสะอาดโล่งโปร่งสบาย บรรยากาศเหมาะสำหรับพักผ่อนทั้งกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ มีให้เลือกทั้งแบบวิลล่า 2-3 ห้องนอน รองรับคนได้ 5-8 คน พนักงานเป็นกันเองดูแลทั่วถึง อยู่ติดถนนสุขุมวิทเดินทางไปเที่ยวสะดวก มีบริการอาหารเช้าฟรี มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ

ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน

ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน (Hollywood Pool Villa Jomtien Beach) วิลล่าหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวน รวมถึงร้านอาหาร บาร์บนดาดฟ้า และสปา พูลวิลล่าพัทยาระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย

มีความเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวชอุ่ม เหมาะกับการมาเที่ยวและพักแบบกลุ่มใหญ่ มีให้เลือก ทั้งวิลล่าแบบ 2, 3, 4, 5, 8 ห้องนอน มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ รองรับคนได้มากกว่า 20 คน+ สิ่งอำนวยความสะดวกในวิลล่าครบครัน โดยที่พักอยู่ห่างจากหาดจอมเทียน 4 กม. ห่างจากตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา 6 กม.

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป

 (Navana Nature Escape) นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป รีสอร์ตหรูที่มีบรรยากาศเงียบสงบริมหาด มีร้านอาหารสุดชิคและบาร์ 3 แห่ง รวมถึงสปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พูลวิลล่าพัทยาสไตล์รีสอร์ท 4 ดาวอยู่บริเวณย่านอำเภอบางละมุง ตั้งอยู่ในพื้นที่อันร่มรื่นเลียบชายหาด โดยอยู่ห่างจากปราสาทสัจธรรม 2 กม. บรรยากาศริมทะเลแบบเป็นส่วนตัวดีมาก บริการคุณภาพทั้งห้องพักและอาหาร เหมาะกับการมาพักผ่อนได้ทั้งแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว

มีทั้งห้องพักและพูลวิลล่าให้เลือก ตกแต่งสวยทันสมัย มองเห็นวิวทะเลได้เกือบทุกห้อง ในที่พักมีร้านอาหารมากมายให้เลือก ทั้งร้านอาหารอันหรูหราและบาร์ 3 แห่ง(บาร์ริมสระ 1 แห่ง) นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระสำหรับเด็ก รวมถึงศูนย์ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ และสปา ไว้ค่อยบริการ ที่พักทะเลตรัง

สวีท วิลลา พัทยา

สวีท วิลลา พัทยา (Sweet Villas Pattaya) พูลวิลล่าพัทยาที่มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะไทย โมเดิร์น หรือสไตล์ยุโรป ภายในบ้านพักสะอาด เป็นส่วนตัว มีวิลล่าให้เลือกตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน อุปกรณ์ในบ้านครบครัน พนักงานบริการดี มีสระว่ายน้ำ รถรับส่งสนามบิน ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 5 นาที

The Gems Mining Pool Villas Pattaya

The Gems Mining Pool Villas Pattaya พูลวิลล่าพัทยาสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว สถานที่เหมาะกับการพักผ่อน ตกแต่งหรูหราทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาดมีทั้งแบบห้องพักและพูลวิลล่าให้เลือก มีพูลวิลลาแบบ 1 ห้องนอน พูลวิลลาส่วนตัว 2 ห้องนอน และพูลวิลลาแบบ 3 ห้องนอน

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ขนาดห้องกว้างถึง 207 ตารางเมตร พนักงานบริการดียิ้มแย้มพูดคุยสุภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีทั้งบริการ สปา อ่างแช่น้ำร้อน ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ และอื่น ๆ ไว่ค่อยบริการรวมทั้งมีบริการรับส่งลูกค้าที่สนามบิน และที่จอดรถ สะดวก

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) พูลวิลล่าพัทยาสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาวอยู่บริเวณย่านอำเภอสัตหีบ รีสอร์ทสุดหรูหราในเครือโรงแรมดังอย่าง “ครอสทู” ที่เปิดให้บริการทั้งในไทย และต่างประเทศ ภายในที่พักบรรยากาศดีมาก พื้นที่กว้างขวางเป็นส่วนตัว วิลล่าตกแต่งโมเดิร์นเรียบง่ายและทันสมัย

อุปกรณ์ของใช้ครบครันและมีคุณภาพ มีให้เลือกพักทั้ง พูลวิลลา 1 ห้องนอน พูลวิลลา 2 ห้องนอน และพูลวิลลา 4 ห้องนอน ขนาดกว้างถึง 490 ตารางเมตร สามารถรองรับคนได้มากถึง 12 ท่าน พนักงานสุภาพบริการดี มีบริการ สปา ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟในที่พัก ห้องอาหาร บาร์ บริการรถรับส่งลูกค้าที่สนามบิน และบริการอื่น ๆ

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท

(The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักโปร่งสบายปูพื้นไม้สัก มีระเบียง ฝักบัวเรนชาวเวอร์ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และ Wi-Fi ฟรี ห้องสวีทและวิลล่าที่อัปเกรดบางห้องมีชานระเบียงและอ่างน้ำวนแบบเปิดโล่ง มีบริการรูมเซอร์วิส

ห้องมีให้เลือกพักทั้งแบบเซ็น จากุซซี่ พูล สวีท  วิลลาสระว่ายน้ำพร้อมอ่างสปา  กาลา ดีลักซ์  ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พรีเมียร์ กาล่า ดีลักซ์  เพิร์ล สวีท และควอเลีย จากุซซี พูลวิลลา บางห้องมีอ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาด และยังมีบริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้งตั้งอยู่บนดาดฟ้า ริมชายหาดที่มีบาร์

คอรัลทรี วิลลา หัวหิน

 (Coral Tree Villa Hua Hin) คอรัลทรี วิลลา หัวหิน วิลล่าสุดหรูในรีสอร์ทมีระดับพร้อมร้านอาหาร เฉลียง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวระดับ 4 ดาวย่านอำเภอชะอำ รีสอร์ทหรูซึ่งตั้งอยู่ริมอ่าวไทยแห่งนี้ใช้เวลาเดิน 13 นาทีจาก Venezia Hua Hin และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟห้วยทรายใต้ประมาณ 3 กม.

การบริการและการเอาใจใส่ของพนักงานดีเยี่ยม มีพูลวิลล่าให้เลือกพักทั้งแบบติดทะเลกับไม่ติดทะเล สะอาดสะดวก และเป็นส่วนตัว มีบริการอาหารเช้าในร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีเฉลียงและวิวทะเล นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และพื้นที่สำหรับจัดประชุมและจัดกิจกรรมไว้คอยบริการ

T Villas Huahin

T Villas Huahin วิลล่าอันสงบเงียบแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เขียวชอุ่ม ขนาบข้างด้วยต้นปาล์มจำนวนมาก อยู่ห่างจากชายหาดที่ใกล้โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 2 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเขาเต่า 4 กม. และห่างจากซิเคด้า มาร์เก็ต 14 กม. ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้น 1,825 บาท!

ทำเลใกล้เขาเต่า บรรยากาศดีล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสวยงามร่มรื่น พนักงานบริการดีมาก เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบเป็นส่วนตัว บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบพูล สวีท 2 ห้องนอน 

พูล เทอร์เรซ เตียงคิงไซส์  วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลลามาตรฐาน และพูล วิลลา ทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าและที่จอดรถ

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

 Cape Nidhra Hotel โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน โรงแรมห้องสวีทสุดหรูริมชายหาดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารหรู และสปา ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว

อยู่แถวชายหาดหัวหิน ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟหัวหิน 12 นาที มีห้องให้เลือกพักมากมายทั้งแบบดีลักซ์ สกาย พลู ห้องสวีท สกาย พูล สวีท การ์เดน พูล และห้องสวีทดีลักซ์ บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

และสระว่ายน้ำส่วนตัว สถานที่ตกแต่งหรูหรา วิวสวยมากตอนกลางคืน และยังมีบริการอาหารเช้าฟรีภายในร้านอาหารสุดหรู นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องฟิตเนส สปา

รวมไปถึงชั้นเรียนมวยไทยและชั้นเรียนทำอาหาร อยู่ห่างจากหาดหัวหิน 490 ม. มาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน 680 ม. และ Cicada Market 3.3 กม.

อีโค โคซี บีชฟรอนต์ รีสอร์ท ชำอำ

 Eco Cozy Beachfront Resort Chaam อีโค โคซี บีชฟรอนต์ รีสอร์ท ชำอำ รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดริมทะเล โดยอยู่ห่างจากวนอุทยานเขานางพันธุรัต 6 กม.

ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้น 1,715 บาท! ห้องพักตกแต่งสวย สะอาด วิวสวยมาก บรรยากาศดี มีความเป็นเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีพูดคุยสุภาพเป็นกันเอง บางห้องมีวิวทะเล และสระว่ายน้ำส่วนตัว

มีห้องให้เลือกพักทั้งพูลวิลลา ริมชายหาด  จากุซซี่ วิลลา  สกาย พูลวิลลา พูล วิลลา และห้องสวีท และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารโปร่งสบายที่มองเห็นชายหาด รวมถึงฟิตเนส บริการอาหารเช้าและกีฬาทางน้ำไว้รอต้อนรับทุกท่าน

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา

 Sheraton Hua Hin Pranburi Villas เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา พูลวิลล่าหัวหินติดทะเลแบบรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ให้บริการวิลล่าหรูมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เฉลียง พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำแบบเปิดโล่ง วิลล่าทุกหลังมี Wi-Fi ทีวีจอแบน ตู้เซฟ เครื่องชงชาและกาแฟ

วิลล่าแบบอัปเกรดเพิ่มพื้นที่รับประทานอาหาร มีห้องให้เลือกพักแบบดูเพล็กซ์พูลวิลลา วิลลาแบบ 1 ห้องนอน  วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพูลวิลลา วิลลาแบบ 2 ห้องนอน

รีสอร์ทหรูกลางสวนเขียวชอุ่ม พร้อมบริการในที่พัก มีทั้ง Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหารสุดชิค 2 ร้าน โดยมี 1 ร้านที่มีเฉลียงบนชั้นดาดฟ้า ส่วนอีกร้านมีส่วนรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งซึ่งอยู่ติดบ่อปลาคาร์ป มีบริการอาหารเช้าแบบคิดค่าใช้จ่าย มีห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก รวมถึงสปาไว้คอยบริการ

Triple Tree Beach Resort

Triple Tree Beach Resort ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว อยู่บริเวณแถวย่านอำเภอชะอำ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กมีทั้งหมด 9 หลัง ให้บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว อยู่ติดทะเล พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองมาก พูลวิลล่าตกแต่งสวยงาม ภายในกว้างขวางทันสมัย ได้เล่นทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว

และนอนชมวิวทะเลสวย ๆ จากห้องพัก น่าถ่ายรูป มีบริการอาหารเช้าฟรี และยังมีร้านอาหารใกล้เคียงให้เลือกมากมาย ซึ่งเหมาะกับการพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนค่ะ มีห้องให้เลือกทั้งแบบแกรนด์ พูล วิลลา  พูล วิลลา  บีช พูล วิลลา  พลันจ์ พูล วิลลา  วิลลามาตรฐาน และบีชฟรอนต์ พูล แอ็คเซส

เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน

 The Yana Villas Hua Hin เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว มีบริการบุฟเฟ่ต์ อาหารเช้ามีร้านอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบาร์ริมสระ และ บริการสปา และฟิตเนส สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล 8 นาที ซิเคด้า มาร์เก็ต 4 นาที และหาดหัวหิน 11 นาที ให้บริการห้องสวีทสุดทันสมัยมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องชงชาและกาแฟ

พื้นที่นั่งเล่น อีกทั้งยังมีบริการรูมเซอร์วิส ส่วนวิลล่าแบบ 1 ถึง 2 ห้องนอนจะเพิ่มสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กเข้ามา บางห้องมองเห็นวิวทะเล มีเฉลียงบนชั้นดาดฟ้าและอ่างน้ำวน มีห้องให้เลือกทั้งแบบวิลลาสอง

ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเล สวีท 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  วิลลา 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  ดูเพล็กซ์ สวีท พร้อมจากุซซี / สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว  วิลลา 1 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องดีลักซ์เตียงใหญ่

เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน

 Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว ภายในรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ย้อนยุค สถานที่กว้างขวางสะอาด พนักงานบริการดีสุภาพ ห้องพักหรูหราปูพื้นไม้และระเบียงพร้อมวิวสวน มี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และเครื่องชงชาและกาแฟ

บางห้องมีอ่างน้ำร้อนส่วนตัวหรือสระแช่ตัว มีบริการรูมเซอร์วิสทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และบริการอื่น ๆ ในที่พักไว้ค่อยอำนวยความสะดวก อาทิบริการอาหารเช้า ร้านอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถไฟ คาเฟ่ไทยริมสระน้ำ และร้านน้ำชาสุดหรู มีบาร์ 2 แห่ง สระว่ายน้ำ 4 สระ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก รวมถึงศูนย์ฟิตเนส สนามเทนนิส และ บริการสปาหรู

อลีนตา หัวหิน ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

 (Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort & Spa) อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณย่านอำเภอปราณบุรี รีสอร์ทตั้งอยู่ติดทะเลหาดทรายขาวสะอาด พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีพูลวิลล่าให้เลือกพักหลากหลาย

ทั้งวิลลาแบบ 2 ห้องนอน, บีชฟรอนต์พูลเรสซิเดนซ์ และบีชฟรอนต์เรสซิเดนซ์ 4 ห้องนอนริมชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะแก่การพักผ่อน บริการในที่พักมีบริการนวด สปา กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารไว้คอยบริการ และยังมี บริการรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ


About us

บริษัท ภูเก็ตเอ็กซ์คลูซีฟดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
5/127 ม. 4 ซ. ป่าสัก 8 ต. เชิงทะเลอ. ถลางจ. ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย 
Tel :  +66 91 043 1423 
email : ADMIN@WALLAYAVILLAS.COM