koh lipe

6 บ้านตากอากาศสุดเก๋

Contents

รีวิว 6 บ้านตากอากาศ สุดเก๋

บ้านตากอากาศ ใกล้ถึงวันหยุดยาว..หัวใจก็เริ่มอยากออกเดินทางในทันที ร้อนๆแบบนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าทะเลแล้วล่ะค่ะ จริงมั้ย?ทะเล ทะเล แค่ได้ยินคำว่าทะเลหัวใจก็สดชื่นพร้อมออกเดินทางกันแล้ว หากใครกำลังมองหาที่พักสไตล์ชิคๆที่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถแหวกว่ายน้ำในทะเลได้ วันนี้เรารวบรวม 6 บ้านตากอากาศสุดเก๋ เจ๋งๆที่คนรักทะเลไม่ควรพลาดมาแนะนำค่ะวิลล่าภูเก็ตที่ขาย

บ้านตากอากาศ

บ้านตากอากาศในเกาะหลีเป๊ะ

ท่ามกลางความวุ่นวายของโลกยุคใหม่ เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล ก็เลยเป็นจุดหมายของคนอีกจำนวนไม่น้อยในฤดูร้อน บ้าน จากกรุงเทพสามารถนั่งเครื่องบินมาลงที่หาดใหญ่ได้ และก็นั่งรถยนต์ถัดไป ที่ท่าเรือปากบารา เพื่อนั่งเรือไปยังเกาะหลีเป๊ะ เกาะที่หาดขาวและก็น้ำใสแจ๋วอย่างกับกระจกSALE VILLA

บ้านตากอากาศ


และก็ตรงนี้เป็น Castaway ResortVillas in Pasak อพาร์เม้นท์ขนาดเล็กๆสไตล์อีโค่ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรอง รับนักเดินทางที่อยากได้แล้วก็คร่ำครวญหาธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยเหตุว่าด้านในห้องเช่า ไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าอะไรก็แล้วแต่เนื่องจากว่าแบบบ้านแต่ละข้างหลังนั้นวางแบบ เพื่อรับลมสมุทรอยู่แล้ว ก็เลยทำให้ไม่ร้อน ย้ำบรรยากาศเรียบง่ายแบบไทยๆ จับเอาสิ่งของ ธรรมชาติที่หาได้จากใน แคว้นมาตกงอแงด้านใน ห้อง จากระเบียง ไม่กี่ก้าว ก็สามารถลงสมุทรได้เลย อ่านบทความฉบับเต็ม บ้านดิน

เกาะกูด จังหวัดตราด

บ้านตากอากาศ
อพาร์เม้นท์ขนาดเล็กๆสไตล์อีโค่

สำหรับใครกันแน่ที่ไม่ได้อยากต้องการเดินทางไกล คำตอบคงจะหนีไม่พ้นทะเลหน้าในด้านฝั่งอ่าวไทย ซึ่งมีเกาะขึ้นชื่อลือชาจำนวนมากรวมทั้งงามน้ำใสไม่แพ้ทะเลภายใน ด้านฝั่งอันดามัน VILLA FOR RENTหนึ่งในซึ่งก็คือ เกาะฉันด หรือที่เรียกกันว่า อันดามันที่สมุทรทิศตะวันออก ซึ่งเป็นเกาะขนาดใหญ่ รองจากเกาะช้าง ในจังหวัดตราดนั่นเอง สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะป่าดง เทือกเขา รวมทั้งแนวปะการัง แล้วก็มีความสงบเงียบ เป็นส่วนตัว การเดินทางก็แสนง่าย มีทั้งยังรถตู้ รถทัวร์ ถ้าคนไหนกันแน่อยากได้ความรวดเร็ว ยังมีสายการบินให้บริการอีกด้วย

โรงแรมงามสไตล์ เกาะบาหลี กับการตกแต่งด้านในที่ประสมประสาน ความเป็นอิสระยไว้อย่างงดงาม และก็พอดี ได้รับการออกแบบจากกลุ่มคนเขียนแบบ RGA ท่ามกลางทิวต้นมะพร้าว ฟ้า สมุทร ธรรมชาติ ตัวแบบบ้านดีไซน์ให้เป็นแบบบ้านไม้ ยกพื้นสูง ข้างในเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก สามารถแลเห็นทิวทัศน์ สมุทรได้จากห้องนอน มีระเบียงไม้กว้างใหญ่ไว้นั่งพักผ่อนชิวๆ pool villas


เกาะพระทอง จังหวัดพังงา

อพาร์เม้นท์ขนาดเล็กๆสไตล์อีโค่

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่หลงเสน่ห์ ในธรรมชาติ อันสงบเงียบ รวมทั้งถูกใจการใช้ชีวิตให้กลมกลืนเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม คงจะพอใจเกาะอันสงบเงียบที่นี้ เกาะพระทอง พูลวิลล่าภูเก็ต จังหวัดพังงา เพราะเหตุว่าเป็นเกาะเฉยๆไม่คับคั่ง ธรรมชาติยังคงงดงามรวมทั้งบริบูรณ์ เด่นด้วยท้องทุ่งสีทองคำ ป่าเสม็ด ถ้าเกิดมาตรงนี้ จะได้มองเห็นวิถีชีวิตของชาวเล ผู้ใดกันที่พอใจแนวรักษาไม่สมควรพลาด การเดินทางหากว่าไม่มีรถส่วนตัว สามารถนั่งรถยนต์ที่สถานีขนส่งสายใต้ได้จ้ะ


The Moken Eco Village POOL VILLA PHUKET เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก 11 หอพัก โดยยึดคอนเซ็ปต์สะท้อนให้มองเห็นถึงแรงผลักดันจากธรรมชาติ และก็วิถีชิวิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ของเกาะพระทอง โดยเน้นย้ำความธรรมดา อยู่สบาย และก็ใช้งานได้จริง รับลมเย็นๆจากสมุทร แล้วก็สามารถเห็นบรรยากาศ ด้านนอกได้อย่างมาก ธรรมชาติที่สวยงามยามค่ำคืน

เกาะมุก จังหวัดตรัง

อพาร์เม้นท์ขนาดเล็กๆสไตล์อีโค่


มาดำรงชีวิตให้ช้าลงที่สมุทรจังหวัดตรังกันบ้าง เป้าหมายในคราวนี้ก็คือ เกาะมุกphuket villa for sale เกาะที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ฟ้าสีคราม น้ำทะเลใส และก็คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเล แล้วก็มีไฮไลท์อยู่ที่ถ้ำมรกต สถานที่ซึ่ง ยั่วยวนใจนักเดินทางให้เวียนมาพักอยู่เป็นประจำ การเดินทางมีรถทัวร์ รถยนต์บิน แล้วก็ต่อรถ ไปที่ท่าเรือควนตุ้งกู ก่อนข้ามเรือไปยังเกาะมุก ใช้เวลาราว 40 นาที ซึ่งการเดินทางสะดวกสะบาย

เกาะมุก จังหวัดตรัง

เกาะมุก จังหวัดตรัง
เกาะมุก จังหวัดตรัง


มาใช้ชีวิตให้ช้าลงที่สมุทรจังหวัดตรังกันบ้าง จุดมุ่งหมายในคราวนี้ก็คือ เกาะมุก เกาะที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ฟ้าสีคราม น้ำทะเลใส และก็คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเล แล้วก็มีไฮไลท์อยู่ที่ถ้ำมรกต สถานที่ซึ่งเย้ายวนใจนักเดินทางให้เวียนมาพักอยู่เป็นประจำ การเดินทางมีรถทัวร์ รถยนต์บิน และก็ต่อรถไปที่ท่าเรือควนตุ้งกูphuket property ก่อนข้ามเรือไปยังเกาะมุก ใช้เวลาราว 40 นาที


มุกละมัย โรงแรม แอนด์ สปา เป็นอพาร์เม้นท์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแสนส่วนตัว วิลล่าสำหรับครอบครัว แม้กระนั้นห่างจากหาดทราย ปิดล้อมไปด้วยทิวเขา รวมทั้งต้นไม้น้อยใหญ่เขียวชะอุ่ม ผลงานการออกจากนักออกแบบ Gravity Architect ตัวอพาร์เม้นท์ถูกดีไซน์ มาในสไตล์ทคอยปิคอล เพื่อประสานกับสถาปัตยกรรม ในเขตแดน แต่ว่าเพิ่มเนื้อหาที่ไม่เหมือนกันเข้าไป จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นจุดแข็งส่วนตัว อ่านบทความฉบับเต็ม มุกละมัย เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา

ราชาวดี มูนไลท์

บ้านพักเกาะล้านสวยๆมองดูไกลๆราวกับลูกอมสีสันผ่องใสที่มีพื้นที่ยื่นออกไปในสมุทร ซึ่งคุณสามารถตื่นมาดูทิวทัศน์ของทะเลเกาะล้านได้แบบพาโนราม่า

บ้านพักเกาะล้านที่นี้แบ่งเป็น 2 ส่วน มันก็คือส่วนที่เป็นบ้านคู่แฝด และก็ส่วนที่เป็นบ้านพักรถบรรทุก ซึ่งโซนที่เป็นบ้านรถบรรทุกซึ่งก็คือจุดถ่ายภาพยอดนิยมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้เคยได้เห็นมาแล้วในโลกโซเชียลนั่นเอง


ที่ตั้งราชาวดี มูนไลท์ : 210/17 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เว็บราชาวดี มูนไลท์ : http://www.rachawadee.com/new
หมายเลขโทรศัพท์ราชาวดี มูนไลท์ : 063-542-9691
บ้านชายน้ำ

อีกหนึ่งบ้านพักเกาะล้าน ทิวทัศน์สมุทร ที่ตื่นมาเดินออกสู่ระเบียง คุณก็จะได้เจอกับสมุทรในทันที นอนเล่นพักบนเตียงผ้าใบ รับลมสมุทรแบบส่วนตัวสุดๆ

บ้านพักเกาะล้าน แบบบ้านเป็นข้างหลังๆทำมาจากไม้ ให้บรรยากาศแบบริมหาดจริงๆเครื่องเรือน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตระเตรียมไว้อย่างพร้อม แถมสามารถดูทิวทัศน์ดวงตะวันตกจากข้างหลังหอพักได้แบบสุดโรแมนติกอีกด้วย

ที่ตั้งบ้านริมน้ำ : 70 ม.7, ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีเว็บบ้านริมน้ำ : http://www.baanrimnamkohlarn.com/
หมายเลขโทรศัพท์บ้านริมน้ำ : 083-584-0680

บทความอื่นที่น่าสนใจ : บ้านมือ 2 ภูเก็ต สนามบินภูเก็ต แบบบ้านริมทะเล บ้านเช่าราคาถูก ขายวิลล่า ภูเก็ต จุดชมวิว ภูเก็ต