ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์

ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์

ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์

ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์

ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์ พามาดูที่พักหัวหินสวยๆ มีไตล์ มุมถ่ายรูปเยอะมาก จนเมมกล้องเกือบเต็ม มาพักแล้วแทบไม่ต้องออกไปไหน อยู่แต่ในที่พักก็คุ้มแล้ว บางที่ติดทะเลตื่นมาโดดลงน้ำได้เลย ถือเป็นที่พักชิลๆ ใกล้กรุงที่น่าไปพักผ่อนมากๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่พักหัวหินสวยๆ ที่ไหนกันบ้างตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

ที่พักหัวหินสวยมีสไตล์ พักชิลๆ ใกล้กรุงที่น่าไปพักผ่อนมากๆ

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort) ที่พักสวยหัวหินสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ ริมชายหาดหัวหิน อยู่ใกล้กับมาร์เก็ตวิลเลจหัวหินเพียง 2 กม. บรรยากาศในที่พักท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ ริมชายหาดอันแสนเป็นส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย

ที่ตกแต่งให้เข้ากับไลฟสไตล์ในปัจจุบัน ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องพลูวิลล่า จำนวน 67 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลผสมกับความเป็นไทย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยใช้วัสดุธรรมชาติมาตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าพักผ่อน ห้องพูลวิลล่าอยู่ใกล้กับชายหาดและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ริมหาด บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ walking street pattaya

ราคา : เริ่มต้น 3,195 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/65 ถนนแนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 531 470

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ (Ace of Hua Hin Resort) ที่พักสวยหัวหินสไตล์รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ติดริมชายหาดหัวหิน อยู่ใกล้กับเดอะ เวเนเซีย หัวหินเพียง 1.9 กม. ภายในที่พักตกแต่งหรูหราอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น แถมยังติดริมชายหาดส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุด ๆ

ให้บริการห้องพัก และห้องสวีททั้งแบบ 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน กว่า 118 ห้อง ตกแต่งทันสมัย โทนห้องที่ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องสวีทจะมีวิวทะเล พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบที่กว้างขวาง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด สปา ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 2,975 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1392 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
เบอร์โทร : 032 421 777

 เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

 เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน (The Standard Hua Hin) ที่พักหัวหินสวยๆ แบบโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหัวหิน ห่างจากมาร์เก็ตวิลเลจหัวหินเพียง 830 ม. บรรยากาศภายในที่พักสุดผ่อนคลาย ออกแบบตามแบบฉบับโรงแรมริมน้ำแห่งแรกในไมอามี ตกแต่งด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โทนสีขาวตัดกับสีเหลืองสดใส

มีความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น ผ่อนคลายด้วยบรรยากาศติดริมชายหาดส่วนตัว มีห้องให้บริการหลากหลายแบบ ทั้งห้องสวีท และวิลล่า ทั้งหมด 199 ห้อง ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย โทนสีสันสดใส มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พูลวิลล่าจะตั้งอยู่ในสวน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องน้ำขนาดใหญ่มีสองอ่างล้างหน้า รวมถึงอ่างอาบน้ำ อีกทั้งยังมีบริการสปาทันสมัย สระว่ายน้ำกว้างขวาง กิจกรรมวินเซิร์ฟ รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากสไตล์ พร้อมบริการรถรับส่ง และที่จอดรถ website : assetdata.land

ราคา : เริ่มต้น 4,269 บาท/คืน
ที่อยู่ : 59 ถนนนเรศดำริห์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 535 999

โรงแรมโบกาจ หัวหิน

โรงแรมโบกาจ หัวหิน

โรงแรมโบกาจ หัวหิน (Hotel Bocage Hua Hin) ที่พักสวยหัวหินแบบโรงแรมสไตล์ลอฟท์ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของ Seenspace คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ริมทะเลของหัวหิน ที่รวมแหล่งช๊อปปิ้งและร้านอาหารไว้มากมาย บรรยากาศติดทะเล วิวชายหาดหัวหินสวยงามมาก ให้บริการทั้งห้องพัก และห้องสวีท

ทั้งหมด 6 ห้อง ตกแต่งแนวลอฟท์ ปูนเปลือย ผสมผสานกับความโมเดิร์น โทนสีเทา ๆ ให้ความรู้สึกที่ดูสงบ เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครน่าถ่ายรูปมาก ๆ ขนาดห้องกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 5,300 บาท/คืน
ที่อยู่ : 13/14 ซอยหัวหิน 35 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 091 712 8822