ที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักชุมพรติดทะเล

ที่พักชุมพรติดทะเล

ที่พักชุมพรติดทะเล

ที่พักชุมพรติดทะเล โพสต์นี้จะพามาดู ที่พักชุมพรติดทะเลสวยๆ ราคาถูก บางที่มีสระว่ายน้ำในที่พัก ใกล้ทั้งหาดทรายรี หาดทุ่งวัวแล่น บรรยากาศดีมาก ใครที่กำลังจะมาเที่ยวชุมพรและหาที่พักดีๆ อยู่ ลองเลือก ที่พักชุมพรติดทะเล ที่เราคัดมาให้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักชุมพรติดทะเล ที่เราคัดมาให้กันดูนะคะ

1. เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชุมพร

เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชุมพร

เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Beach Resort & Residence) ที่พักชุมพรติดทะเลราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ย่านแหลมปะทิว ทำเลใกล้สนามบิน ติดกับท่าเรือไปเกาะไข่ บรรยากาศภายในที่พักมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติริมชายทะเลส่วนตัว ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 78 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัย มีระเบียงและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บางห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมดำน้ำตื้น จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

The Beach Resort & Residence – SHA Plus ตั้งอยู่ในอำเภอปะทิว ห่างจากหาดอ่าวบ่อเมา 2.4 กิโลเมตร ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บาร์ และสวน ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการพื้นที่รับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพักที่พักหาดจอมเทียน

เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ ชุมพร

ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว ไดร์เป่าผม และโต๊ะทำงาน โรงแรมมีบริการห้องพักบางห้องที่มีวิวสระว่ายน้ำ และห้องพักทุกห้องมีลานเฉลียง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และชุดเครื่องนอน

The Beach Resort & Residence – SHA Plus มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอาหารจานเดียวที่พักมีลานระเบียงอาบแดด ย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการปั่นจักรยาน และมีบริการรถเช่าที่ The Beach Resort & Residence – SHA Plus

ราคา : เริ่มต้น 1,165 บาท/คืน
ที่อยู่ : 188 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร 86160
เบอร์โทร : 065 431 3005

2. โรงแรมทะเลใส ชุมพร

โรงแรมทะเลใส ชุมพร

โรงแรมทะเลใส (Talay Sai Hotel) ที่พักชุมพรติดทะเลราคาถูกสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 945 บาท! โรงแรมสีสันสดใสตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหาดทุ่งวัวแล่น บรรยากาศภายในที่พักให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องพักมาตรฐาน ห้องพักวิวทะเล ห้องพักแบบครอบครัว

และห้องพักแบบครอบครัวแยก 1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหารครัวทะเล ที่ตั้งอยู่ริมทะเล ให้บริการอาหารทะเลสดทุกวันจากแพปลาและชาวประมง กิจกรรมทางน้ำ ได้แก่ บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู ดำน้ำตื้น และสามารถเดินเล่นที่ริมชายหาด รับชมทะเลชมวิวสวย ๆ ของทะเลใต้ รวมถึงอุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

โรงแรมทะเลใส ชุมพร

โรงแรมทะเลใสตั้งอยู่ริมหาดทุ่งวัวแล่น โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีห้องอาหาร

ห้องพักทุกห้องของโรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล กาต้มน้ำไฟฟ้าและมีตู้เย็น ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและมีระเบียงที่มีวิว ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องเป่าผม มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและมีฝักบัว

โรงแรมทะเลใสมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์และมีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง รวมทั้งมีบริการซักรีดและมีบริการทำความสะอาดประจำวันฟรี ตลอดจนมีพื้นที่จอดรถฟรี มีจักรยานเช่าและมีบริการรถรับส่งห้องอาหารครัวทะเลในสถานที่มีอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นระหว่างเวลา 06:00 น.-21:00 น.

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากจุดชมวิวเขาดินสอเป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร และตั้งห่างจากสนามบินชุมพรเป็นระยะทาง 30 กิโลเมตร ส่วนสถานีรถไฟชุมพรอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 12.7 กิโลเมตรคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.3 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 945 บาท/คืน
ที่อยู่ : 54/3 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น ต.สะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร 86230
เบอร์โทร : 081 607 0505

3. เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ท ชุมพร

เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ท ชุมพร

เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ท ชุมพร (The Nest Private Beach Resort) ที่พักชุมพรติดทะเลแบบรีสอร์ทสุดหรูระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดทรายรี ท่ามกลางบรรยากาศภายในที่พักที่มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เงียบสงบ พร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่ากว่า 21 ห้อง

เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้โดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ ตัดกับโทนห้องสีขาว ทำให้ดูละมุนตา เหมาะแก่การพักผ่อน ขนาดห้องกว้างขวาง ห้องวิลล่าจะมีอ่างอาบน้ำที่สามารถแช่ตัวพร้อมชมวิวทะเลไปด้วย พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาดส่วนตัว บริการนวด พายเรือแคนู ดำน้ำตื้น บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

The Nest Private Beach Resort ตั้งอยู่ในจังหวัดชุมพร ห่างจากหาดทรายรี 1.2 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ ที่พักอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชุมพร 22 กม. ห่างจากวัดเจ้าฟ้าศาลาลอย 30 กม. ที่พักมีสวนและลานระเบียง ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน บริการคอนเซียร์จ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก อ่านเพิ่มเติม : phuket.house

เดอะ เนสท์ ไพรเวท บีช รีสอร์ท ชุมพร

รีสอร์ทมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งมีโต๊ะทำงาน ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักที่ The Nest Private Beach Resort มีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัวผู้เข้าพัก ณ ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้า บ้าน

ย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการเดินทางไกล และการพายเรือแคนู และมีบริการรถเช่าที่ The Nest Private Beach Resortสวนสาธารณะชุมพรอยู่ห่างจากรีสอร์ท 22 กม. ในขณะที่อนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์อยู่ห่างจากที่พัก 2.1 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินชุมพรซึ่งอยู่ห่างจาก The Nest Private Beach Resort 58 กม.

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 100 หมู่ 7 ต.หาดทรายรี อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
เบอร์โทร : 087 669 8993