ที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักหาดจอมเทียน

ที่พักหาดจอมเทียน หากเพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนจะเดินทางมาพักผ่อนที่พัทยา ในย่านหาดจอมเทียน แล้วกำลังต้องการที่พักราคาประหยัดแต่มีคุณภาพ เหมาะแก่การพักผ่อนในงบที่สบายกระเป๋า โพสต์นี้จึงได้ทำการคัดเลือก ที่พักหาดจอมเทียน ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 899 บาท! มาฝากเพื่อน ๆ ให้พิจารณากันค่ะ ถูกใจที่ไหนก็สามารถจองออนไลน์ได้เลยที่พักลําปาง

ที่พักหาดจอมเทียน ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 899 บาท! มาฝากเพื่อน ๆ

โรงแรมราวินต้า (LawinTa Hotel) 

โรงแรมราวินต้า (LawinTa Hotel) 

โรงแรมราวินต้า (LawinTa Hotel) ที่พักหลักร้อยหาดจอมเทียนสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 800 บาท! ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียงแค่ 580 ม. เดินข้ามถนนไปแป๊บเดียวก็ถึงหาดแล้ว​ บรรยากาศเป็นส่วนตัว เงียบสงบ พนักงานบริการเป็นกันเอง ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัวทั้งหมด 88 ห้อง

ตกแต่งแบบทันสมัย ห้องพักสะอาด​กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิว พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ครบครัน พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้ามีทั้งแบบเซ็ตและแบบบุฟเฟ่ต์ รวมถึงบาร์ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้ามองเห็นทั้งวิวเมืองและวิวทะเล ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถที่พักชุมพรติดทะเล

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท/คืน
ที่อยู่ : 44/286 หมู่ 12 พัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 059 567

ที2 จอมเทียน พัทยา

 ที2 จอมเทียน พัทยา

ที2 จอมเทียน พัทยา (T2 Jomtien Pattaya) ที่พักหลักร้อยหาดจอมเทียนสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 510 บาท! โรงแรมตกแต่งสุดฮิป ตั้งอยู่ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 360 ม. ไม่ไกลจากชายหาดสามารถเดินไปได้เพียง 5 นาที บรรยากาศภายในที่พักแบบเป็นกันเอง

เหมาะกับวัยรุ่นมาก ๆ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย โทนห้องสีฟ้า ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายบรรยากาศแบบทะเล บางห้องมีระเบียงส่วนตัว หรือพื้นที่นั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้า ร้านกาแฟ โต๊ะพูล ฟิตเนส จักรยานให้ยืม และที่จอดรถที่พักชุมพรติดทะเล

ราคา : เริ่มต้น 510 บาท/คืน
ที่อยู่ : 380/95 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 033 001 920

เดอะ พัท

เดอะ พัท

เดอะ พัท (The Pat) ที่พักหลักร้อยหาดจอมเทียนสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 529 บาท! โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับหาดจอมเทียนเลย สามารถเดินเล่นชายหาดชมวิวรับลมทะเลได้สบาย ๆ เพียงแค่ข้ามถนนจากที่พัก ทั้งยังใกล้กบแหล่งของกินและร้านสะดวกซื้อ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองเอาใจใส่ลูกค้า

ให้บริการห้องพัก และห้องสวีท จำนวน 47 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีสบายตา บางห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับวิวทะเล และยังมีบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม อ่างแช่น้ำพุร้อน คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 529 บาท/คืน
ที่อยู่ : 125/14-17 หมู่ 12 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 038 231 869

บายดี แอท จอมเทียน

บายดี แอท จอมเทียน

บายดี แอท จอมเทียน (By Dee@jomtien) ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อยสไตล์โรงแรมระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในซอยจอมเทียน 1 สามารถเดินไปหาดจอมเทียนได้เพียงแค่ 2 นาที บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย พนักงานอัธยาศัยดี ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท

และห้องสำหรับครอบครัว ที่ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ขนาดห้องพักกว้างขวาง โทนสีฟ้า-ขาวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย น่าพักผ่อน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นด้วย และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้า รูมเซอร์วิส ซาวน่า นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ ทั้งล็อบบี้เลาจน์ และระเบียงพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้า

ราคา : เริ่มต้น 725 บาท/คืน
ที่อยู่ : 152/42 หมู่ 12 ซอยจอมเทียน 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทร : 062 256 6262

เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท

เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท

เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท (Natural Park Resort) ที่พักจอมเทียนราคาหลักร้อยสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาท! รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ตรงข้ามหาดจอมเทียนเลย ติดทะเลแค่มีถนนกั้น สามารถเดินไปชายหาดชิล ๆ พื้นที่ของที่พักกว้างขวางมาก ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น

มีสวนและมุมนั่งพักผ่อนเยอะ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบจริง ๆ ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท วิลล่า และบังกะโลจำนวนกว่า 186 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยแบบเรียบง่าย สีสันสดใส บางห้องมีระเบียงส่วนตัว ส่วนห้องสวีทและวิลล่าจะมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก บางหลังมีห้องครัวขนาดเล็กด้วย พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดสปา ฟิตเนส และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 899 บาท/คืน
ที่อยู่ : 412 หมู่ 12 ซอยจอมเทียน 16-17 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260
เบอร์โทร : 038 231 561