ที่เที่ยววังน้ำเขียว

ที่เที่ยววังน้ำเขียว

ที่เที่ยววังน้ำเขียว

ที่เที่ยววังน้ำเขียว

ที่เที่ยววังน้ำเขียว พบกันอีกแล้วคร้า กับ ที่เที่ยวสุดธรรมชาติ ป่า เขา น้ำตก และที่พักตากอากาศสุดชิลล์ แห่งเมืองม่านหมอก อำเภอวังน้ำเขียว ที่เที่ยวที่มความโดเด่น และเป็น ที่เที่ยวที่มาแล้วต้องรู้สึกสดชื่น ไปกับโอโซนหลังเขา และหน้าก็เป็นเขา ฮ่าๆ มองไปทางไหนก็มีแต่เขา อิอิ แต่มองยังไง ก็ไม่มีเบื่อ ที่เที่ยววังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่มีหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจมากๆ อำเภอวังน้ำเขียว ที่เที่ยวนครราชสีมา แห่งนี้ ขึ้นชื่อด้านความงามทางธรรมชาติ คลิ๊กที่นี่

อันน่าทึ่งสุดๆ มีภูเขาเป็นฉากหลัง ที่มีการปลูกพืชผัก และสวนดอกไม้นานาพันธุ์ เทศกาลดอกไม้แฟนตาซี สุดตระกาลตา ที่มีชื่อเสียงมากๆ ของ วังน้ำเขียวที่เที่ยว แห่งนี้ และในการเดินทางมา เที่ยววังน้ำเขียว และที่เที่ยวปากช่องนั้นก็มาง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ แล้วเพื่อนๆ จะต้องประทับใจสุดๆ ไปเลยล้ะคร้า วันนี้แอดยกมาให้ถึง สถานที่ท่องเที่ยววังน้ำเขียว ใกล้ที่เที่ยวสระแก้ว สุดอันซีน ที่อยากบอกให้ เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสกันสักครั้ง กับเมืองสวย เมืองแห่งม่านหหมอก สุดตระกาลตา ที่ต้องลา พักร้อน มากันแล้ววววววววววว!!ที่พักนครนายก

ผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน

ผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน

 

ผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน จังหวัดนครราชสีมา เป็นจุดชมวิวที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสแสงแรกของวัน ทอดแสงอ่อนๆ สอดส่องผ่านม่านหมอกบนที่เที่ยวแห่งนี้ วังน้ำเขียวที่เที่ยว ที่ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว สุดแนว ทั้งแนวผจญภัย หรือจะควงใครมาก็โรแมนติกสุดๆ บนผาเก็บตะวันแห่งนี้เป็นจุด ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ในการขึ้นมาชม พระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น เพราะเป็นจุดชมวิวที่มีความสวยงาม และความอุดมสมบูรณ์ เป็นอย่างมากของ จังหวัดนครราชสีมา ที่เที่ยวนครราชสีมา ที่เป็น ผืนป่าใหญ่ที่มีสีเขียวขจี ธรรมชาติสุดๆ แล้วมาสัมผัสธรรมชาติผืนป่าแห่งนี้กันค่ะบ้านพักพูลวิลล่า ภูเก็ต

วัดแสงธรรม

วัดแสงธรรม

 

เที่ยววังน้ำเขียว ก็สามารถเที่ยววัดสวยใกล้กรุงเทพ วัดดัง และมีชื่อเสียงแห่งจังหวัดนครราชสีมา ได้อีกด้วย ที่วัดแสงธรรม วังน้ำเขียวที่เที่ยว ที่ตอบโจทย์สายมูมากๆ เลยล่ะคร้า เพราะนอกจาก พระมหาเจดีย์ศรีแสงธรรมวิสุทธิมงคล ที่มีความสวยงามตระกาลตาแล้ว ก็ยังมีความศักสิทธ์ ที่ผู้คนให้ความเคารพนับถือ แวะเวียนเข้ามากราบไหว้ กันไม่ขาดสาย ใกล้ที่เที่ยวโคราช

องค์พระมหาเจดีย์ สูงใหญ่ ฐานมีความกว้าง มีพื้นที่ และบริเวณที่กว้างขวาง สีขาวนวลพ่อง สวยงามตระกาลตา สุดๆ ไปเลยจ้า

ภายในพระมหาเจดีย์ นั้นมีทั้งหมด 3 ชั้น ตั้งอยู่บนสวนหย่อมสีเขียว จัดแต่งอยู่ริมน้ำภายในวัด แสงธรรม ที่บอกได้เลยว่ามีความร่มรื่น และสวยงามมากๆ เลยล้ะคร้า!! นับว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยววังน้ำเขียว ที่น่ามาสัมผัสกันมากๆ เลยจ้า

มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท

มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท

 

รีสอร์ทแห่ง วังน้ำเขียวที่เที่ยว มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท ที่พักสุดคิวท์ ไม่ไกลจากที่พักเขาใหญ่ บนสวนดอกไม้นานาพันธ์ ตั้งอยู่ในฟาร์มแกะอีกด้วย ให้ฟิวที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ แบบที่เด็กๆ แฮปปี้ ผู้ใหญ่เริงร่า เรียกได้ว่าได้มา เที่ยววังน้ำเขียว แบบคุ้มค่ามากๆ เลยล่ะคร้า เป็นการเที่ยววังน้ำเขียว 2 วัน 1 คืน ที่บอกเลยว่าดีย์ต่ออใจมากๆ เลยล่ะคร้า

เพราะสถานที่พักนอกจากจะมีความน่ารักแล้ว ยังอยู่ในบรรยากาศท่ามกลางสนไม้ดอกที่มี สีสันสดใส และรายล้อมไปด้วย ความเป็นธรรมชาติ ที่มีหลากหลายสีสัน อยู่ในนี้ ดุจโลกแห่งเทพนิยาย ที่เริ่ดมากๆ ไปเลยจ้า เที่ยววังน้ำเขียว  มีที่พักสุดคิวท์ และที่เที่ยวสุดปัง บอกเลยว่าดีย์ สุดๆ

วัดบ้านไร่ 2 หรือ วัดบุไผ่

วัดบ้านไร่ 2 หรือ วัดบุไผ่

 

วัดบ้านไร่ 2 หรือ วัดบุไผ่ ที่เที่ยววังน้ำเขียว วัดสวย วัดดัง ที่เที่ยววัดสุด Unseen ที่มี รูปหล่อหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ องค์ใหญ่สีเหลืองทอง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวยงามตระกาลตา หน้าตักกว้าง 9 เมตร สูง 18 เมตร ตั้งเด่นสวยงามในวัดบ้านไร่ แห่ง วังน้ำเขียวที่เที่ยว แห่งนี้

ที่มีบรรดาพุทธศาสนิกชนทั้งคนในพื้นที่และต่างถิ่น ต่างหลั่งใหลกันเข้ามาไม่ขาดสาย นักท่องเที่ยวบางคนเดินทางมาไกล ก็ยอมจ้า เพราะเข้ามากราบไหว้ขอพร กันอย่างเนื่องแน่น เพราะเชื่อกันว่า เสริมความเป็นสิริมงคล และแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง เที่ยววังน้ำเขียว เสริมความเป็นสิริมงคล กราบไหว้หลวงพ่อคูณ เสริมความปังมากๆ เลยล้ะจ้า!!

ไร่สตรอเบอรี่ ลาวา

ไร่สตรอเบอรี่ ลาวา

 

ไร่สตรอเบอรี่ ลาวา วังน้ำเขียว ที่เที่ยววังน้ำเขียว สุด Unseen ที่มาแล้วแฮปปี้สุดๆ เพราะเพื่อนๆ จะได้ชมสวนสตรอเบอรี่ สุดอลัง ที่ ทุ่งเวอร์บีน่า ตั้งอยู่ในไร่สตรอว์เบอร์รี่ลาวา ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่มีความสวยงามมากๆ บรรากาศชวนพาให้ไปถึงภาคเหนือเลยจริงๆ เพราะบรรยากาศไม่ร้อนมากนัก เดินชมสวนสตอเบอรี่ที่มีขนาดค่อนข้าง ใหญ่ และสวนเวอร์บีน่า สีม่วงอร่าม ถ่ายรูปกันได้เพลินมากๆ เลยจ้า ด้านใน ทำทางเดินเข้าไปสัมผัสไม้ดอกกันแบบใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ เซลฟี่กี่รูปก็ปังมากเลยทีเดียว จ้า!! ที่เที่ยววังน้ำเขียว สถานที่ท่องเที่ยววังน้ำเขียว ที่ใครมาก็ต้องประทับใจ กับวิวทิวทัศน์ ที่สวยงามแห่งนี้กันอย่างแน่นอนคร้า!!

BLISS TIME CAFÉ

BLISS TIME CAFÉ

 

คาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งสไตล์ตึกสีดำ ทรงลอฟท์ เป็นคาเฟ่ชั้นเดียวที่หลังคายกโปร่งสูง สีดำอาร์ทมากๆ รายล้อมไปด้วยกระจกบานใหญ่ ที่ความปรอดโปร่ง ตกแต่งได้เท่ดิบๆ ในบรรยากาศที่ชิวมากๆ บริเวณรอบๆ เต็มไปด้วยกระถางไม้ดอก สีสันสดดใส สวยงาม

ถ่ายเซลฟี่ออกมาได้ ปังมากๆ เพราะรายล้อมไปด้วยวิวเขาสูงอีกด้วยล่ะจ้า จิบกาแฟ เบาๆ กับวิวทิวทัศน์สุดปัง เครื่องดื่มดีย์ กาแฟหอม รสชาติดี ถูกใจคอกาแฟ และเมนูเบเกอรี่โฮเมด สดใหม่ หน้าตาน่ารับประทานสุดๆ บอกได้เลยว่า ดีย์ต่อใจสุดๆ ไปเลยจ้า!!

สวนองุ่นพันเก้า

สวนองุ่นพันเก้า

 สวนองุ่นพันเก้า อีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยววังน้ำเขียว สุดชิลล์ ที่เป็นสวนองุ่น ไร่องุ่นพวงโตๆ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม โดยจะวางขาย ต้นองุ่น ต้นอ่อนอีกด้วยล่ะจ้า เป็นพันธุ์สการ์ ไซมัส และออทรัมกรีซ ที่มีเนื้อแน่น กรอบ หอมอร่อย และพวงใหญ่มากๆ อีกด้วย เป็นการเปิดขายองุ่นพวงใหม่ สดๆ จากต้นกันเลยจ้า

วังน้ำเขียวที่เที่ยว ที่มาเที่ยวชม และยังได้รับของฝากติดไม้ติดมือกันกลับไปด้วย ได้อีก จัดว่าเป็น ที่เที่ยววังน้ำเขียว ดี๊ดี ของนครราชสีมา แบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะคะ เพื่อนๆ สามารถเข้ามาชิม เข้ามาซื้อ องุ่นพวงโตๆ กันได้กับ สวนองุ่นพันเก้า แห่งนี้กันนะคะ!!