ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก นครนายก จังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ ห่างกันเพียง 107 กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้นักเดินทางได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม เขื่อนขุนด่านปราการชล เมืองโบราณดงละคร อุทยานพระพิฆเนศ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนในยามที่เมื่อยล้าจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่อ่านเพิ่มเติม

ที่พักนครนายกใกล้กับกรุงเทพฯ


บ้านไม้ปลายเขื่อน 

บ้านไม้ปลายเขื่อน 

รีสอร์ทจังหวัดนครนายกตกแต่งด้วยไม้ บ้านพักทุกหลังทำให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติและยังใกล้แหลงท่องเที่ยว เพียง 2-3 กิโลเมตรถึงเขื่อนขุนด่านปราการชลและน้ำตกวังตะไคร้  มีสระว่ายน้ำสะอาดพร้อมกิจกรรมขับรถATV ยิงปืนBB GUN  ล่องแก่ง ปืนผา นั่งเรือชมเขื่อน  เหมาะสำหรับมาเป็นคู่รักหรือหมู่คณะโดยรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำสะอาดและห้องประชุมรับรอง รับจัดสัมมนา จัดกรุ๊ปทัวร์   ค่ายนักเรียนนักศึกษา จัดเลี้ยงขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 20 ท่านถึง 250 ท่าน สามารถเลือกได้ตามงบประมาณของท่าน ที่เที่ยวกาญจนบุรี

ที่อยู่ : ต.หินตั้ง เทศบาลเมืองนครนายก

โทร : 061-919-1297 , 081-578-6475

LINE:@banmai11

เว็บไซต์ :  https://www.banmairesort.com/

บ้านป่าริมเขื่อน

บ้านป่าริมเขื่อน

บ้านป่าริมเขื่อน ที่พัก สวนน้ำกลางหุบเขา มีลำธารน้ำธรรมชาติเฉพาะหน้าฝน บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนสำหรับครอบครัว พาเด็กๆมาเล่นน้ำ มีสวนน้ำขนาดเล็กพร้อมเครื่องเล่นให้เด็กได้เล่นน้ำอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ที่พักยังเป็นสถานที่จัดสัมมนา จัดเลี้ยง กิจกรรมเข้าค่ายนักเรียนนักศึกษา มีบริเวณพื้นที่ทำกิจกรรมภายนอก รีสอร์ทรองรับได้ถึง 250 ท่าน  มีกิจกรมมากมาย เช่น ล่องแก่ง เอทีวี เพ้นบอล  นั่งเรือชมเขื่อน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านปราการชลและเขาช่องลม เพียง 10 นาที 

ที่อยู่ 43/4 หมู่ 2 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก 

โทร. 081-578-6475,086-886-4030

Line @banpa

The Peem Hotel

The Peem Hotel

เดอะพรีม นครนายก ที่พักสุดชิคตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แห่งอำเภอบ้านนา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง ซุ้มต้นไผ่นครนายก  บรรยากาศในที่พักร่มรื่น มีต้นไม้เยอะและเงียบสงบ เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 3 ชั้น ไม่มีลิฟท์ หลายรูปแบบ อาทิ  ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักวิวสวนและห้องอ่างจากุซซี่ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมมุมถ่ายรูปให้มากมายไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นเซตถาดอาหารลอยน้ำ มุมปิคนิคในสวนชิลๆ มุมแคมปิ้งฟีลในป่าก็มีให้เลือกถ่ายรูปเก็บไว้ลงโซเชียลมากมายที่เที่ยววังน้ำเขียว

 ที่อยู่ 93  หมู่ 10  ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก 26110

ราคาเริ่มต้น 761 บาท

แอท ไรซ์ รีสอร์ท

แอท ไรซ์ รีสอร์ท

ที่พักสไตล์โคซี่ดีไซน์สวยทันสมัย บรรยากาศร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้นานาชนิดเพิ่มความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบดีไซน์ร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนตัวอาคาร ห้องพักติดสระว่ายน้ำ เดินลงสระได้จากระเบียงห้อง หรือบ้านพักแบบวิลล่าพร้อมอ่างสปาสำหรับคู่รัก พื้นที่ส่วนกลางยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ล่องแก่งเรือยาง ATV 4 ล้อ Paintball BB Gun  รวมถึงคาเฟ่และร้านอาหารในตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา และเขื่อนขุนด่านปราการชล อีกด้วย

ที่อยู่  230/1 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก 26000

ราคาเริ่มต้น 2,164 บาท

Sp3 Hotel

Sp3 Hotel

ที่พักขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์อยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ไกลจากตัวอำเภอบ้านนา  ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิดทำให้บรรยากาศร่มรื่น น่าพักผ่อน  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 2 ชั้น มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบอาทิ ห้องพักบนอาคารชั้นสองพร้อมระเบียงและอ่างอาบน้ำและห้องพักชั้นหนึ่งที่สามารถเปิดประตูเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางรีสอร์ท

ที่อยู่ 125-126 หมู่ 3 ต.บ้านพร้าว อ.บ้านนา จ.นครนายก 26110

ราคาเริ่มต้น  1,020 บาท

เรนเดียร์ พาร์ค 

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท  ที่พักขนาดเล็กที่พักสวยบรรยากาศอบอุ่นเหมือนพักบ้านญาติต่างจังหวัด ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีพื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มจัดงานเลี้ยงสัมมนา ทำเลดีตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ เปิดให้บริการบ้านพักทั้งหมด 33 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน และห้องสวีท แต่ละห้องจะมีกิมมิคเล็กๆ ที่หัวเตียงตกแต่งด้วยลวดลายธรรมชาติหลากสีสันดูเพลินตา พื้นที่ส่วนกลางมีบริการมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป สนามบาส และจักรยานไฟฟ้าให้ปั่นออกกำลังกาย

รีสอร์ตวิลลานี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักพร้อมให้ท่องเน็ตได้ทุกเมื่อ รวมถึงบริการที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านเมืองนครนายกของนครนายก ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 4 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหาร คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก

เรนเดียร์ พาร์ค 

เพลิดเพลินกับการเที่ยวนครนายกอย่างเต็มที่เมื่อเข้าพักที่ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท ที่พักมีโลเคชั่นที่ช่วยให้เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท จะช่วยให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดการเข้าพัก

โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของรีสอร์ตวิลลานี้ ผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี รีสอร์ตวิลลามีแผนกต้อนรับส่วนหน้าคอยให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างบริการทำความสะอาดรายวัน รีสอร์ตวิลลานี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี

ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงานทุกคนห้องพักที่ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับผู้เข้าพัก เพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่รีสอร์ตวิลลาแห่งนี้ ซึ่งมีเครื่องปรับอากาศ ให้บริการในห้องพักบางห้อง

ห้องพักบางห้องที่ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท มีการดีไซน์ซึ่งให้บริการห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวีเมื่อเข้าพัก นักเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าภายในห้องพักบางห้องจะมีบริการตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป, มินิบาร์ และ น้ำดื่มบรรจุขวด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตวิลลาแห่งนี้มีผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

ที่อยู่ 27 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก 26000

ราคาเริ่มต้น 1,307 บาท