Pool Villa พังงา

Pool Villa พังงา

Pool Villa พังงา

Pool Villa พังงา

ใครอยากพาแฟนหรือครอบครัว มานอนพักผ่อนในจังหวัดพังงา วันนี้ maxproperty.net นำเสนอ Pool Villa พังงา ในบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวมาก ๆ ขอแนะนำ พูลวิลล่าพังงา ย่านเขาหลัก ติดทะเล ราคาถูกในโพสต์นี้เลยค่ะ ที่พักลําปาง

คัดเลือกที่พักวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายสำหรับแขก เช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในย่านเขาหลัก ติดกับทะเล ห่างจากใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาที รับรองเลยว่าวันหยุดของเพื่อน ๆ จะกลายเป็นวันที่แสนพิเศษอย่างแน่นอนโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

พูลวิลล่าพังงา ย่านเขาหลัก ติดทะเล

1. คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก

 คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาติดทะเลแบบรีสอร์ทระดับ 5 ดาว รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง ใกล้กับน้ำตกโตนปลิงเพียง

1.5 กม. บรรยากาศภายในที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยป่าชายเลน สวนยางพารา และมีแม่น้ำล้อมรอบ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สามารถเดินข้ามสะพานไปชายหาดส่วนตัวได้ วิวดีงามมาก

ชมพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ให้บริการห้องพัก พลูวิลล่าตั้งแต่ 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอน และวิลล่าสำหรับครอบครัว จำนวน 231 ยูนิต ภายในห้องพักตกแต่งผสมผสานอย่างลงตัวของศิลปะและความหรูหรา ที่สะท้อนถึงมรดกของชิโนโปรตุกีส เพดานไม้แบบยกสูง ผนังปูนฉาบคอนกรีต และกระเบื้องปูพื้นไม้เซรามิก

พูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ออกแบบมาอย่างดี รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ กิจกรรมทางน้ำ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สวนน้ำ พายเรือแคนู หรือผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวด สปา อบไอน้ำ โยคะ ฟิตเนส คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

2. ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก

ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก

ซีวิว รีสอร์ต เขาหลัก (Seaview Resort Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทไทยร่วมสมัยตั้งอยู่ริมหาดนางทองในย่านเขาหลัก ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลํารู่เพียง 2 กม.

ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยวิวทะเลสีฟ้าสดใส และภูเขาที่เขียวขจี ที่สวยงาม และกิจกรรมมากมายเพื่อให้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ได้สนุกสนานกันอย่างมีความสุข ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย มีห้องให้บริการหลากหลายประเภททั้งห้องพัก

ห้องสวีทวิวสวน ไปจนถึงพูลวิลล่า ทั้งหมด 245 ห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้สไตล์ไทยร่วมสมัย ห้องกว้างขวาง บ้านพักพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบายของคู่รัก ครอบครัว

และกลุ่มเพื่อนที่เดินทางมาด้วยกัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สามารถเดินเล่นชมวิวได้ที่ชายหาดส่วนตัว อันเงียบสงบ พร้อมกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือแคนู การดำน้ำตื้น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

3. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวอันเงียบสงบ ใกล้กับหาดแหลมปะการังเพียง 1.3 กม. ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดส่วนตัวสุดผ่อนคลาย คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน ภายในที่พักแบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม

มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก มีให้เลือกทั้งห้องพัก ห้องสวีท วิลล่า และพลูวิลล่าจำนวน 255 ห้อง ขนาดห้องพักกว้างขวาง และตกแต่งร่วมสมัยที่ดูสดใส โทนสีสบายตา ห้องพูลวิลล่ามีกำแพงล้อมอย่างมิดชิด เป็นส่วนตัวมาก ๆ

มีอ่างจากุซซี่ให้แช่ผ่อนคลายร่างกายและสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ และชายหาดส่วนตัวเหมาะสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่น พายเรือแคนู รวมถึงบริการนวด สปา ฟิตเนส จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

4. เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท

เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท

เกรซแลนด์ เขาหลัก บีชรีสอร์ท (Graceland Khaolak Beach Resort) พูลวิลล่าพังงาติดทะเลสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดบางสัก อยู่ห่างจากน้ำตกสายรุ้ง 9 กม. บรรยากาศเหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ

และต้องการพักผ่อนอย่างความสะดวกสบาย ภายในที่พักออกแบบและตกแต่งผสมผสานธรรมชาติเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และพลูวิลล่ากว่า 338 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม สไตล์โมเดิร์นทันสมัย

ห้องพลูวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดกว้างขวาง บางหลังสามารถเห็นวิวชายหาดอันสวยงาม อุปกรณ์ในห้องครบครัน ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีบริการนวด สปา กิจกรรมให้สนุกสนาน ๆ มากมาย เช่น รางโบว์ลิง สนามเทนนิส ชายหาดส่วนตัว ดำน้ำตื้น คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

5. มานะไทย เขาหลัก

 มานะไทย เขาหลัก

มานะไทย เขาหลัก (Manathai Khao Lak) พูลวิลล่าพังงาสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่แสนเงียบสงบ ในตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า ห่างจากหาดบางสัก 720 ม.และหาดปากวีป 980 ม. บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ๆ ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท วิลล่าและพลูวิลล่าทั้งหมด 158 ห้อง อ่านเพิ่มเติม

ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยที่สว่างสดใส ดูหรูหราด้วยงานหัตถกรรมไทยที่สวยงาม ห้องวิลล่าขนาดกว้างขวาง มีเพดานสูง และมาพร้อมระเบียงพักผ่อนและสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ บริการนวด และเดินชมวิวรับลมทะเลได้ที่ชายหาดส่วนตัว รวมทั้งยังมีคิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ