โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช นอกจากมาตรฐานของ SHA แล้ว แขกทุกคนจะได้รับ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกบนหาดเจ้าหลาวของจังหวัดจันทบุรี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ ก่อนไปเที่ยวหาดเจ้าหลาวที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงแห่งนี้ได้รับคะแนน 3 ดาว ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงบริการนวด ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำในร่มในสถานที่

เดินเล่นและเผยความมหัศจรรย์ของจันทบุรีด้วยการพักที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA ExtraPlus ) เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและเครื่องดื่มริมทะเลเมื่อเข้าพักที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)ห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียง 3.7 กม.เพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)มีให้! ติดตามการสื่อสารทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi ฟรีของโรงแรม ที่เที่ยวกาญจนบุรี

บริการรถแท็กซี่และรถรับส่งของโรงแรมทำให้การสำรวจจังหวัดจันทบุรีสะดวกยิ่งขึ้น ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับที่จอดรถฟรีที่โรงแรมบริการแผนกต้อนรับรวมทั้งการเช็คอินหรือเช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยสามารถช่วยได้ตามความต้องการของคุณ การรับตั๋วสำหรับความบันเทิงที่ดีที่สุดของเมืองทำได้ง่ายผ่านทัวร์ขอ’โรงแรม โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส) สามารถ บรรจุสัมภาระได้ด้วยบริการซักแห้งและบริการซักรีดที่ทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาด รู้สึกขี้เกียจ? 

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิสและบริการทำความสะอาดทุกวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องได้อย่างคุ้มค่าที่สุดเพื่อความสบายและสุขภาพของผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรมเพลิดเพลินกับบริการที่นำเสนอที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)จากความสะดวกสบายของห้องพักของคุณ 

เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ ห้องพักบางห้องที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)มาพร้อมกับการออกแบบพิเศษ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงในห้องพัก รวมทั้งโทรทัศน์และเคเบิลทีวีในบางห้องมีตู้เย็น เครื่องชงกาแฟหรือชา น้ำดื่มบรรจุขวดและมินิบาร์ไว้ให้บริการ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)มีเครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้องPool Villa พังงา

โรงแรมสไตล์รีสอร์ท Chaolao Tosang Beach Hotel ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อ่าวคุ้งกระเบนเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารทะเล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีจาก Chaolao Tosang Beach Hotel ท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไปยัง Oasis Seaworld เพียง 20 นาที และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 3 ชั่วโมง

ห้องพักที่ Chaolao Tosang Beach Hotel ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่บางห้องมีวิวทะเลท่านสามารถผ่อนคลายด้วยบริการนวดแผนไทย หรือเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบริเวณชายหาด โรงแรมมีบริการให้เช่าเรือคายักและจักรยาน และบริการตู้นิรภัย อีกทั้งยังมีบริการซักรีดที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Tosang Seafood Restaurant เชี่ยวชาญในอาหารทะเลสดใหม่ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตกคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

รับประทานอาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

Chaolao Tosang Beach Hote

ทุกวันที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)เริ่มต้นด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยภายในโรงแรม เพลิดเพลินกับความสุขยามเช้าด้วยการจิบกาแฟดีๆ ที่ร้านกาแฟในโรงแรม มีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่สะดวกสบายและอร่อยหลากหลายรอคุณอยู่ที่โรงแรม ทุกครั้งที่คุณหิว โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)พร้อมให้บริการความต้องการเฉพาะของคุณ 

มีอาหารให้เลือกหลายประเภทรวมทั้งอาหารฮาลาลสำหรับผู้เข้าพักที่มีข้อจำกัดด้านอาหารค่ำคืนอันน่าจดจำกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณมีได้โดยไม่ต้องไปไกลที่บาร์ของโรงแรม คุณชอบทำอาหารของคุณเองหรือไม่? แล้วคุณจะหลงรักสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวภายในโรงแรมเติมเต็มวันของคุณด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (SHA Extra Plus)

อย่าลืมใช้เวลาสำรวจชายหาดซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากโรงแรม ปิดท้ายวันของคุณด้วยการพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยการนวดที่ตั้งอยู่ในโรงแรม ใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำของโรงแรมจิบค็อกเทลแก้วโปรดกลางแจ้งที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรม คลายร้อนในวันที่อากาศร้อนด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมทางน้ำ เช่น การตกปลา กีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ กีฬาทางน้ำแบบใช้เครื่องยนต์ และการดำน้ำ พบปะสังสรรค์ที่ห้องเล่นเกมของโรงแรม ซึ่งคุณสามารถพบปะกับแขกคนอื่นๆ ซื้อของใช้จำเป็นในนาทีสุดท้ายหรือของที่ระลึกในท้องถิ่นสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่บ้านโดยไม่ต้องไปที่ร้านค้าและร้านขายของที่ระลึกในสถานที่

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

พบกับร้านอาหารชั้นเยี่ยมมากมายที่นี่ โดยที่ผู้ที่เคยเข้าพักเคยให้คะแนนการรับประทานอาหารในที่พักหรือบริเวณใกล้เคียงดีกว่าที่พักอื่นๆ ในเมืองถึง 91%การจัดอันดับตัวเลือกที่พักในเมืองนี้สูงกว่า 89% เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทำเลแขกที่มาพักที่นี่ประทับใจกับความสะดวกสบายของห้องพักมาก โดยได้คะแนนมากกว่า 86% ของที่พักในเมือง

ยอดเยี่ยม

ฉันเคยไปที่นี่หลายครั้งแล้ว และนี่คือโรงแรมที่ฉันไปพักในจันทบุรี สถานที่ที่เก็บไว้อย่างดี คุ้มค่าเงินเป็นเลิศ และอาหารก็ยอดเยี่ยม! คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับอาหารเช้า และมันเยี่ยมมาก! ไม่ต้องไปที่จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น-ตก ก็มีครับ พนักงานมีความสุภาพ เป็นมืออาชีพ และใจดีมาก พวกเขาจะพยายามให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและอื่น ๆ อีกมากมาย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม!

Chaolao Tosang Beach Hote

ดีเยี่ยม

พนักงานดีมาก! วิวชายหาดที่ยอดเยี่ยม! สถานที่เงียบสงบในวันธรรมดาและผู้คนจำนวนมากในช่วงสุดสัปดาห์ ชายหาดส่วนตัวที่ดีและสะอาด…สระว่ายน้ำขนาดกลางพร้อมโซนสำหรับเด็ก (90 ซม.) ร้านอาหารที่ดี ราคาค่อนข้างสูงสำหรับอาหารค่ำในโรงแรมพร้อมวิวทะเล บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดี

โรงแรมระดับ 3 ดาวริมมหาสมุทร

ลองเข้าพักที่ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช และใช้บริการรถรับส่งไปกลับสนามบิน ลานระเบียง และสวน ปรนนิบัติตนเองด้วยบริการนวดหรือบริการสปาอื่นๆ Sea Thru Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารภายในที่พักมีอาหารนานาชาติให้บริการไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi ฟรีในห้องพัก และผู้เข้าพักยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สนามเด็กเล่นและบริการซักรีด/ซักแห้งread more

คุณจะพบกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น

  • สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
  • ที่จอดรถฟรี
  • อาหารเช้าแบบอังกฤษ (มีค่าบริการ), จักรยานให้เช่า และพนักงานเปิดประตู/ยกกระเป๋า
  • ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง, กล่องนิรภัยที่ฝ่ายต้อนรับ และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
  • ผู้เข้าพักต่างถูกใจพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือที่ดี

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

ห้องพักทั้ง 86 ห้องขึ้นชื่อเรื่องสิ่งที่น่าประทับใจ เช่น เครื่องปรับอากาศ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรี และตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่

  • เรนชาวเวอร์, ของใช้ในห้องน้ำฟรี และไดร์เป่าผม
  • ครัว, ตู้เย็น และช่องเคเบิล