villa moreeda

villa moreeda

villa moreeda สงบร่มรื่นมีอากาศบริสุทธิ์

villa moreeda

Villa Moreeda (วิลล่า โมรีดา) ที่พักบ้านติดริมน้ำลำภาชี เนื้อที่ 1 ไร่ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เป็นธรรมชาติเอามากๆ เพราะห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ รวมทั้ง ดอกไม้สวยงาม หลากหลายสายพันธุ์ เหมาะสมแก่ การพักผ่อนหย่อนใจ อยู่กับธรรมชาติง่ายๆ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ก่อนที่จะไปดูห้องพักกัน เราขอแอบพาไป เดินเล่นกันก่อนนิดนึง ขอบอกว่า ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลย แต่ที่พลาดไม่ได้เลย อย่าลืมมาเดินเล่นชิลๆกัน ที่ริมน้ำ นั่งดูสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ก็เพลิดเพลิน ดีเหมือนกันนะ

มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างดีกว่า สำหรับ Villa Moreeda(วิลล่า โมรีดา) มีห้องพัก หลายแบบมากๆ ทั้งยังวิลล่า และห้องพักในอาคาร แต่ละห้องตกแต่งไม่ซ้ำกัน โดยยึดสไตล์โมเดิร์นชิค ที่แอบแฝงไปด้วย ความอบอุ่นเป็นหลัก รวมทั้งฟรี! ไม่นิบาร์ ก็ทำให้วันที่อ่อนล้า เป็นวันพักวิลล่าเบาๆ สบายๆ ได้เช่นเดียวกัน  วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

เริ่มจากห้อง Family Bird ห้องพักวิวแม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบใกล้ชิด เนื่องจากล้อมรอบด้วย กระจกใส ภายในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะกับครอบครัว และก็แก๊งค์เพื่อนฝูง รวมทั้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย และชมวิวภายนอกด้วย

villa moreeda

ภายในห้องนอน มีห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาสิงห์รูปทรงสวยงาม ให้เรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ชมวิวธรรมชาติได้ แต่ถ้าใครเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่ชวนให้เพลิดเพลิน รื้นเริงน่าค้นหา อีกทั้งสามารถ มองเห็นความเขียวของป่าไม้รวมทั้งสวนหย่อม หรือลำธาร ได้อย่างชัดเจน เตียงขนาดใหญ่หนานุ่ม ที่ชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น ภูเก็ต พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน village phuke

ไม่ใช่แค่ห้องพักตกแต่งสวยงามเท่านั้น แม้กระนั้นที่ วิลล่า โมรีดา ยังมีห้องสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับคนที่อยากดึงเวลาให้ช้าลง และล่องลอยไปกับตัวหนังสือ ในวันสบายๆ ใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความผ่อนคลาย ในแบบเฉพาะ และมีบริการ BBQ และอาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศสนุกสนาน กับการปิ้งย่าง พร้อมจิบไวน์หลังพระอาทิตย์ตกดิน

คงไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนดีๆ ที่ วิลล่า โมรีดา ภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง ฟรีมินิบาร์ ภายในห้อง ที่จะทำให้  การพักผ่อนครั้งนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนกว่าที่เคย

จุดเด่นของห้องพัก วิลล่า โมรีดา

 • สำหรับจุดเด่น ของห้องพัก ของที่นี่นั้น คือฝาผนัง แต่ละห้องบางส่วน เป็นกระจกใสบานใหญ่
 • เพื่อให้คุณ สามารถสัมผัส กลิ่นอายของธรรมชาติ อย่างใกล้ชิด
 • จนทำให้รู้สึก ภูเก็ต ว่าตัวเราถูกโอบอุ้ม ด้วยป่าเขาและลำธาร
 • ที่นี่ไม่ได้มีดี แค่ที่พักแสนสวย เตียงนอนนุ่ม ๆ
 • แต่ยังมีดี ที่เพียงแต่เรามองออกจากห้อง ก็ได้สัมผัสไอเย็น ของสายน้ำซึ่งไหล ลงมาจากเทือกเขวตะนาวศรี
 • เคลื่อนตัวอ้อยอิง ผ่านหน้าห้องพัก ไปอย่างเชื่องช้า
 • ใครที่อยาก ออกไปนอนเล่นริมธาร ที่นี่เค้ามีเตียงผ้า ไว้ค่อยบริการ
 • ให้เราได้สามารถนั่งพักผ่อน ได้ตลอดทั้งวัน เพราะทั่วบริเวณ มีต้นไม้ขนาดใหญ่ ค่อยให้ร่มเงา
 • ทั้งยังมีชิงช้า ให้ได้นั่งเล่น พร้อมให้เราได้ลองเอาเท้าจุ่มน้ำ..พร้อมทั้งปล่อยอารมณ์ ทอดยาวไปตาม สายน้ำ
 • จนสัมผัสได้ ถึงความเย็นฉ่ำ ของสายน้ำ ที่ไหลผ่านไป อย่างอ้อยอิง จนนึกถึงใครบ้างคน
 • ที่นี่คุณสามารถ สัมผัสความเขียวขจี ของต้นไม้อย่างใกล้ชิด และมองเห็น สายน้ำลำภาชีอย่าง ชัดเจน

หากใครพอทีเวลาอย่าลืมหาโอกาสแวะมาดื่มด่ำความงามของธรรมชาติที่เงียบสงบที่ วิลล่า โมรีดา กันนะ รับรองว่าที่นี่อากาศแสนสบายๆ เหมาะกับการไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์Villa Moreeda เป็นที่พักเล็กๆ เงียบสงบ การเดินทางค่อนข้างสะดวก สังเกตป้าย The Scenery Vintage Farm ไว้ไม่หลงแน่นอน วิลล่าภูเก็ตที่ขาย