บางนา วิลล่า

บางนา วิลล่า

บางนา วิลล่า

บางนา วิลล่า

บางนา วิลล่า รีวิว โครงการหมู่บ้าน โมดิวิลล่า บางนา Modi Villas Bangna สมุทรปราการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด(มหาชน) (Property Perfect Public Company Limited) จัดตั้งขึ้นในปี 2528 โดยนายศานิต อรรถญาณสกุล ซึ่งทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ตั้งแต่ระดับราคา 899,000 บาท ไปจนถึง 150 ล้านบาท เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้มากที่สุด โดยปัจจุบันมีโครงการทั้งสิ้นรวม 146 โครงการ 

โครงการหมู่บ้านโมดิวิลล่าบางนา (Modi Villa Bangna) เป็นโครงการบ้านบางนาที่ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด(ซอยเอแบค) ตำบล บางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ใกล้กับทางพิเศษบูรพาวิถี สนามบินสุวรรณภูมิ และถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกฯ จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกรอบทิศทาง คลิ๊กที่นี่

รีวิวบ้านในโครงการ

หากใครกำลังมองหาบ้านแฝด หรือทาวน์โฮมบางนาอยู่หล่ะก็ โมดิวิลล่าบางนาอาจเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะทางโครงการมีบ้านหลากหลายแบบ ให้คุณสามารถเลือกได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยทางหมู่บ้านโมดิวิลล่า มีแบ่งบ้านออกเป็นรูปแบบ ดังนี้  

ทาวน์โฮมแบบ New Monica

บางนา วิลล่า

ทาวน์โฮมในโครงการโมดิวิลล่า แบบNew Monica จะมี 2 ชั้น โดยแต่ละชั้นจะมีรายละเอียด ดังนี้

  • ชั้นแรกของทาวน์โฮม 

ในส่วนของชั้นแรก ที่จอดรถสามารถจอดได้ 2 คันแบบสบายๆ ด้านในมีการออกแบบพื้นที่ห้องแบบ Multi-Purpose Area คือมีการจัดให้พื้นที่โซนห้องรับแขกและห้องทานอาหารเชื่อมถึงกัน เพื่อให้ห้องดูกว้างขวาง และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เช่น การปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงาน เพิ่มห้องนอน ฯลฯ เสมือนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์

ถัดมาที่ด้านหลังบ้าน จะมีพื้นที่ซักล้างที่มีขนาดความยาวเท่ากับตัวบ้าน ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่นี้ได้ตามใจต้องการ เช่น การปรับให้เป็นห้องครัว หรือที่เก็บของต่างๆ อีกทั้งตัวทาวน์โฮมยังมีระบบ Smart Home Security ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและไม่ต้องกังวลในการใช้ชีวิต

  • ชั้นที่สองของทาวน์โฮม

ชั้นที่สอง จะมีแบ่งเป็นห้องนอนแบบMaster Bedroom 1 ห้อง และห้องนอนธรรมดาอีก 2 ห้อง รวมไปถึงการจัดโซนห้องน้ำด้านบน 1 ห้องในตำแหน่งที่ทุกห้องนอน สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกและอิสระ

ทาวน์โฮมแบบ New Monica(A)

บางนา วิลล่า

โครงการหมู่บ้าน ModiVillaบางนา แบบ New Monica(A) สไตล์English Cottage มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. แบ่งสัดส่วนพื้นที่เป็น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถทาวน์โฮมแบบNew Monica(A) จะแบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • ชั้นที่ 1

ด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คันแบบสบายๆ ด้านในมีการจัดให้พื้นที่ห้องทานอาหารกับห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกัน ทำให้ห้องดูกว้างขวาง และคุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้อย่างอเนกประสงค์ ทางด้านหลังของบ้าน มีพื้นที่ซักล้างที่มีขนาดความยาวเท่ากับตัวบ้าน คุณสามารถนำไปเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ หรือปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย  

  • ชั้นที่ 2

ชั้นสอง จะถูกแบ่งสัดส่วนให้มีห้องMaster Bedroom 1 ห้อง และห้องนอนธรรมดา 1 ห้อง โดยทั้งสองห้องนี้มีประตูด้านในที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำในตัวห้อง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานและความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน 

ทาวน์โฮมแบบ Monica(A)

(Modi Villa Bangna)

Modivilla แบบMonica(A) ทาวน์โฮมดีไซน์สไตล์English Cottage มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. แบ่งสัดส่วนพื้นที่เป็น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ ทาวน์โฮมแบบMonica(A) มีพื้นที่ 2 ชั้นที่มีรายละเอียด ดังนี้

  • ชั้นแรก

ส่วนของหน้าบ้าน จะมีพื้นที่จอดรถ 2 คัน ภายในบ้านชั้น 1 มีการปรับสัดส่วนให้พื้นที่เชื่อมต่อกันอย่างกว้างขวาง และมีความเป็นสัดส่วน ในMulti-Purpose Area คุณสามารถปรับเปลี่ยนห้องให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นห้องนอน ห้องครัว หรือห้องโฮมเธียเตอร์ เป็นต้น   

  • ชั้นที่ 2 

ชั้น 2 ของทาวน์โฮมแบบMonica(A) จะมีห้อง Double Master Bedroom ที่สามารถเปิดประตูเชื่อมไปยังห้องน้ำในตัวได้ ทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น พร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

บ้านแฝดแบบ Monica(B)

(Modi Villa Bangna)

บ้านแฝดแบบ Monica(B) มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร ภายในแบ่งสัดส่วนเป็น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องทานอาหาร และ 1 ที่จอดรถ บ้านแฝดแบบMonica(B)นี้ มีการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ชั้น ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

  • ชั้นที่ 1

บริเวณหน้าบ้าน จะมีที่จอดรถให้ 1 คัน สามารถจอดได้อย่างสบายๆ และภายในมีการทำพื้นที่เชื่อมต่อกันอย่างกว้างขวาง แบบ Multi-Purpose Area เพื่อให้คุณมีอิสระในการปรับเปลี่ยนโซนต่างๆตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

  • ชั้นที่ 2

ชั้น 2 ของบ้าน มีการทำห้องนอนแบบ Double Master Bedroom ที่สามารถเปิดเข้าออกประตูเชื่อมต่อกับห้องน้ำภายในตัวได้ ทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ทั้งหมดนี้ จะต้องมีการวางเงินจอง 10,000 บาท ค่าสัญญา 30,000 บาท มีการรับประกันโครงสร้างภายใน เป็นระยะเวลา 1 ปี มีรับประกันโครงสร้าง 5 ปี และยังมีค่าส่วนกลาง 25 บาทต่อตารางวา อีกทั้งเรื่องของราคา คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางโครงการได้โดยตรง เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น การผ่อนชำระ การเช่า และการอัพเดทต่างๆ 

(Modi Villa Bangna)


สิ่งอำนวยความสะดวก (Facility)

ภายในโครงการโมดิวิลล่า บางนา มีกิจกรรมให้คุณทำมากมายไม่มีเบื่อ เพราะทางโครงการมีจัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น สนามบาสเกตบอลกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ Clubhouse ฟิตเนส ห้องแอโรบิค และพื้นที่ Co-Working Space อีกทั้งยังมี Wifi ในพื้นที่ส่วนกลาง ให้คุณสะดวกสบาย และไม่พลาดในทุกข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ Luxury villa

ระบบรักษาความปลอดภัย

แง่ของระบบรักษาความปลอดภัย มีการใช้บัตร Easy Pass Card ในการเข้าออกโครงการ มีกล้อง CCTV คุณภาพดี และมีทีมรักษาความปลอดภัยสำหรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวล