Property for sale Phuket Old Town

Property for sale Phuket Old Town

Property for sale Phuket Old Town เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการขายในภูเก็ต

Property for sale Phuket Old Town

Property for sale Phuket Old Town ปัจจุบันการซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ กำลังได้รับ ความนิยมมากขึ้น ในหมู่ผู้ซื้อและนักลงทุนทั่วโลก ด้วยเหตุผลหลายประการ เทคโนโลยี ที่ทันสมัยและทักษะ ในการใช้อุปกรณ์สื่อสาร ของตัวแทนขายอสังหาฯ ที่คล่องแคล่ว มีส่วนช่วยให้พฤติกรรม การซื้อ-ขายอสังหา ฯในทกวันนี้เปลี่ยนแปลง ไปอย่างมาก วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซึ่งผู้ซื้อไม่จำเป็น ต้องเดินทางไกลเพื่อไปดูบ้าน หรือคอนโด ในต่างประเทศด้วยตนเอง อีกต่อไป เราทำให้ผู้ซื้อได้รับประสบการณ์ และการบริการ ที่สะดวกสบายขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ผ่านมือถือ และคอมพิวเตอร์ ส่วนตัวได้ บ้านเดี่ยว

สำหรับการให้บริการ ในรูปแบบใหม่นี้จึงกำลัง ได้รับความนิยม เพราะช่วยให้ผู้ซื้อ-ขาย และนักกลงทุน ที่มีภารกิจรัดตัว โดยไม่อยากสิ้นเปลืองเวลาไปกับขั้นตอน ที่มากมาย และรายละเอียด ปลีกย่อยต่างๆ ระหว่างการซื้อ

ซึ่งยิ่งไปกว่านั้น การเติบโต อย่างรวเร็วของธุรกิจ E-commerce ในช่วงที่มีการปิดพรมแดน เพื่อป้องกัน การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ยังเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ผลักดันที่ช่วยผลักดัน ให้การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ เติบโตตามไปด้วย เนื่องจากผู้ซื้อส่วนใหญ่ ไปอยากออกไปเผชิญกับการแพร่ระบาด ของไวรัส ในต่างประเทศ

ประเด็นสำคัญเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการขายบ้านในภูเก็ต

  • คุณต้องวางแผนอย่างรอบคอบ และเตรียม บ้าน ของคุณให้พร้อม ที่จะนำเสนอแก่ผู้ซื้อ
  • เพื่อที่จะขายบ้านของคุณ อย่างรวดเร็วและให้ได้เงิน มากที่สุด
  • ซ่อมแซมส่วนที่จำเป็น ทำความสะอาดทุกอย่าง ให้เรียบร้อย และนำเสนอบ้าน ที่ดูเป็นระเบียบ
  • ตกแต่งภาพลักษณ์ของ บ้าน ให้มีความน่าสนใจและดึงดูดใจ เพื่อทำให้ผู้ซื้ออยาก จะอยู่ในบ้านของคุณ

สำหรับบทความนี้ จะพาคุณไปรู้จักกับ 5 ขั้นตอนการซื้ออสังหาฯ ในภูเก็ตทางออนไลน์แบบง่ายๆ ที่จะทำให้การซื้อ ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

1. ทำงานกับนายหน้าขายมืออาชีพที่มีประสบการณ์

ซึ่งการทำงาน ร่วมกับนายหน้า มืออาชีพถือเป็นขั้นตอน ที่สำคัญที่สุดขั้นตอนหนึ่ง ในการซื้อขายอสังหาฯ ออนไลน์ นอกเหนือจากมีประสบการณ์ ในการขายและมีความคุ้นเคย กับตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่เป็นอย่างดี นายหน้ามืออาชีพ มักมีฐานข้อมูลอสังหาฯ ที่พร้อมขาย อยู่ในมืออยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลานาน ไปกับการหาข้อมูล การเลือกอสังหาฯ ให้ตรงกับความต้องการ ของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย และสามารถ ทำได้ในทันที

ซึ่งนายหน้า ยังสามารถให้คำปรึกษา และช่วยเป็นธุระจัดการ ให้ทุกขั้นตอน และอีกสารพัดเรื่องจุกจิก ผ่านไปได้โดยง่าย ลดโอกาสที่จะเกิดปัญหา หากคุณลงมือดำเนินการเอง โดยไม่มีความเชี่ยวชาญ เรื่องการซื้อ-ขาย บ้านจัดสรร

2. แจ้งความต้องการที่ครบถ้วนและชัดเจนของคุณแก่นายหน้า

สำหรับนายหน้าเป็นผู้ช่วย  คนสำคัญที่ต้องเข้าใจ ความต้องการ ของคุณอย่างครบถ้วน และชัดเจน ทั้งเรื่องงบประมาณ ที่มี ประเภทของ อสังหาฯ สไตล์ ขนาด จำนวนห้องนอนและห้องน้ำ สไตล์การตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ สภาพแวดล้อม และเพื่อนบ้าน

การแจ้งให้นายหน้า ของคุณทราบว่า คุณต้องการติดต่อสื่อสาร ด้วยวิธีไหน และบ่อยครั้งแค่ไหน (โทรศัพท์, อีเมล, ข้อความหรือวีดีโอคอล) คุณควรกำหนด กรอบเวลาที่ชัดเจน วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ให้กับนายหน้า เพื่อรายงาน ความคืบหน้าของขั้นตอนต่างๆ ให้คุณทราบอย่างต่อเนื่อง

3. รับชมบ้าน/โครงการแบบออนไลน์

ซึ่งเมื่อนายหน้าสามารถ หาอสังหาฯ ที่ถูกใจคุณได้แล้ว ขั้นตอนถัดจากนั้น คือการกำหนดวัน-เวลาที่สะดวกเข้าชม แบบออนไลน์ผ่านช่องทางที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะผ่านโทรศัพท์ มือถือ, FaceTime, Zoom, Skype หรือบริการ วิดีโอแชทอื่นๆ อย่ากลัวที่จะถามคำถามขณะรับชม เพราะนี่คือโอกาส ที่คุณจะได้เจาะลึกลง ไปในรายละเอียด ทุกซอกทุกมุมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ให้ได้มาซึ่งอสังหาฯที่ดีและเหมาะสม กับคุณมากที่สุด

ในเมื่อคุณประเมินอสังหาฯ อย่างรอบคอบ และตัดสินใจแล้วว่าจะซื้อขาย นายหน้าจะช่วยคุณจัดเตรียม เอกสารต่างๆและช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการยื่นข้อเสนอ การลงนาม ในข้อตกลงการจอง และการโอนเงินมัดจำ เป็นขั้นตอนต่อไป

4.ว่าจ้างทนายเพื่อดำเนินการตรวจสอบสถานะทางกฎหมาย (DUE DILIGENCE)

ถึงแม้ว่านายหน้าจะมีความเชี่ยวชาญ การเจรจาต่อรองและสามารถช่วยคุณจัดการขั้นตอนส่วนใหญ่ ในกระบวนการซื้อขายอสังหาฯ ได้ แต่พวกเขาไม่สามารถ ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย ได้ มีเพียงทนายเท่านั้น ที่สามารถช่วยคุณดำเนินการตรวจ สอบสถานะทางกฎหมาย เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการซื้อขายอสังหาฯ ของคุณนั้นถูกต้องตามกฎหมาย pool villas

สำหรับทนาย จะเป็นผู้ติดต่อประสานงาน  กับนายหน้าและให้คำปรึกษา เรื่องอสังสาฯและสัญญากับคุณ ทำให้การซื้อขาย เป็นไปอย่างที่ราบรื่นและไม่มีอุปสรรค โดยปกติทนาย จะเป็นผู้ที่เตรียมหนังสือมอบอำนาจ ทั้งสองภาษา เพื่อมอบอำนาจ ตามกฎหมายให้ทนายเป็นตัวแทนในการจัดการ เรื่องต่างๆในนาม ของคุณ

5. ปิดการซื้อขายแบบออนไลน์

ซึ่งขั้นตอนนี้ เหมือนกับการซื้อขาย อสังหาฯโดยทั่วไป นายหน้าจะส่งสัญญา และเอกสารที่จำเป็นสำหรับการซื้อขาย มาให้คุณลงนาม เมื่อคุณลงนามตามสัญญา และชำระเงินตามเงื่อนไขที่ตกลง กับทางผู้ขายเรียบร้อยแล้ว ทนายจะเป็นผู้ดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ในอสังหาฯที่สำนักงานที่ดิน ในนามของคุณเราหวังว่าบทความนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ซื้อขาย และนักลงทุนในต่างประเทศ ที่คิดจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย