พูลวิลล่าเขาใหญ่
พูลวิลล่าเขาใหญ่

ที่พัก พูลวิลล่าเขาใหญ่ ไปพักแอบอิงธรรมชาติ

พูลวิลล่าเขาใหญ่ บ้านพัก Pool Villa  Villas in Pasak เขาใหญ่ ถ่ายภาพงาม โรแมนติก สนิทสนมธรรมชาติหลีกความปั่นป่วนในเมืองใหญ่ ไปพักแอบอิงธรรมชาติ ที่ เขาใหญ่ จังหวัดโคราช ที่เที่ยวใกล้กรุงเทวดา คนใดกำลังมองหา บ้านพัก Pool Villa เขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้รู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ  วิลล่าภูเก็ตที่ขาย แถมยังมีบรรยากาศโรแมนติก ตามพวกเราไปดูกันเลยจ๊ะ การันตีไม่มีผิดหวัง !

เดอะ ขว้าง เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) 

บังกะโลสไตล์โมเดิร์นไม่นิมอลที่ชอนตัวอยู่ท่ามกลางซอกเขา เป็นสถานที่คราวเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยความเงียบสงบ สนิทสนมธรรมชาติ รายล้อมด้วยบรรยากาศชายเขาแบบ 360 องศา สำหรับหอพักพูลวิลล่าเข้า พักได้ 2 คน มีสระว่ายน้ำซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เองเก๋ๆมีอ่างจากุชชี่ และก็มีพื้นที่ส่วนห้องรับแขกที่กว้างใหญ่ สบาย ดีต่อดวงใจอย่างงี้ จะต้องมาเช็คอินให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วน้า Villas in Pasak

ศาลา เขาใหญ่ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) 

สัมผัสบรรยากาศยอดเขาอย่างใกล้ชิด กับห้องเช่าพูลวิลล่า อีกทั้ง Sala Pool Villa และก็ Pool Villa Suite ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ด้านในกว้างใหญ่ มีสระส่วนตัวกึ่งกลางสนาม มีชิงช้านั่งพักผ่อน รวมทั้งโซฟากว้างบนดาดฟ้า  วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ถ่ายภาพงามสุดๆแถมช่วงเวลากลางคืนนอนดูทิวทัศน์ดูดาวก็ยิ่งฟิน

คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai) 

บ้านพักที่เปรียบได้กับโอเอซิส มีความสวยงามและก็สงบเงียบ เหมาะสมกับการหลบหลีกหนีจากความเร่งรีบ วุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วมาพักในบรรยากาศดีต่อหัวใจ กับห้องเช่าพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างโอ่อ่า กลมกลืนกับธรรมชาติ มีเฉลียงระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสวนที่ร่มรื่น รวมทั้งศาลาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคู่ครองจ้ะ

เดอะ พนาเวท พูลวิลล่า แอท ศิสวยงาม ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill) 

บ้านพักบนเนินซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ไปชิลกันที่ที่พักแบบพูลวิลล่า มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ บรรยากาศดี มีความสงบเงียบเป็นส่วนตัวมากมายจ้ะ สามารถแลเห็นทิวทัศน์เขาใหญ่ได้แบบเต็มตา เว้นเสียแต่สระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีอ่างสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วยจ้ะ กล่าวได้ว่าเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง Villas in Pasak

 อพาร์เม้นท์บริบท พูล อพาร์เม้นท์ (Boribot Pool Resort) 

หอพักพูลวิลล่าสุดเก๋ มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสมกับการนำร่างไปพักหยอนดวงใจ บรรเทากับสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งและก็ชิงช้านั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ ข้างในห้องเช่าดีไซน์อย่างล้ำสมัย ถ่ายภาพงามเก๋แน่ๆจ้ะ เพราะว่าเค้าได้รับแรงจูงใจมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ พร้อมเครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม

เทมส์ไม้เถาย์เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai Hotel) 

อีกหนึ่งบ้านพักงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงามของเขาใหญ่จ้ะ มีเทือกเขาล้อม อากาศบริสุทธิ์มีชีวิตชีวา สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด ตัวบ้านพักก็งดงามหรูหรา เค้าได้รับแรงบรรดาลจิตใจสำหรับในการดีไซน์มาจากบ้านนอกของอังกฤษ บริเวณลุ่มน้ำเทมส์ ทำให้ตรงนี้มีบรรยากาศสบายๆมีชีวิตชีวา ตามสไตล์อังกฤษเลยจ้า การันตีว่าได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยมแน่ๆ

โฮเทล เดส อาร์ทติเตียนส (Hotel Des Artists Khaoyai) 

รีสอร์ทวางแบบสุดชิค บรรยากาศดีๆอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงามที่เขาใหญ่ ดีไซน์ได้อย่างสวยสะดุดตา ตั้งแต่ตัวตึก เน้นย้ำโทนสีขาว มองสบายตา รีแลกเปลี่ยนซ์ ตกแต่งตามสไตล์วัวโลเนียล ใช้เครื่องเรือนที่งดงาม มุมถ่ายภาพดีต่อจิตใจ ไปเช็คอินแล้วการันตีได้รูปงามๆกลับไปอยู่ที่บ้านมากมาย ! กับการพักผ่อนหย่อนใจที่เพอร์เฟ็คในวันหยุด Villas in Pasak

แพรปรี่ ฮิลล์แพรปรี่ ฮิลล์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Prairie Hills Resort) 

บ้านพักงามเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่โอบล้อม เหมาะสมกับการไปพักกับครอบครัว แช่น้ำในพูลวิลล่าส่วนตัวได้อย่างมีความสุข มองดูทิวเขาที่สวย ฟังธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แถมบ้านพักก็ยังตกแต่งได้อย่างงดงาม สายโซเชียลมีรูปให้อัพแบบไม่ยั้ง ในด้านในห้องเช่าก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม วันหยุดนี้จำเป็นต้องไปเช็คอิน รับประกันฟินกับบรรยากาศดีๆที่หาไม่ได้ในเมืองจริงๆจ้ะ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ดวงจันทร์มา มูนไลท์ วิลล่า (Sasima Moonlight Villa) 

บ้านพักสุดชิค ออกแบบงามในเขาใหญ่ กับห้องเช่าสไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่ามาตรงนี้จำเป็นต้องไม่พลาดได้แช่น้ำ ว่ายเล่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาของเขาใหญ่จ้ะ ทุกห้องเช่าจะมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังสวย ให้พวกเราได้แช่น้ำกัน เหมาะสมกับการมาพักกับแฟน ยืนยันว่าเป็นทริปที่สวีทรวมทั้งรีแลกเปลี่ยนซ์สุดๆไปเลยจ้า

เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า บังกะโล (The Houseful Pool Villa) 

อีกหนึ่งบ้านพักเขาใหญ่ มีพูลวิลล่า อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งาม เหมาะสมกับการนำครอบครัวไปพัก ฟินกับธรรมชาติ บรรยากาศดีๆที่แจ่มใส แบบที่หาไม่ได้ในเมือง ใช้เวลาไปกับสถานที่งามๆพร้อมความสบายสบาย สามารถงานเลี้ยงได้เลยชิลๆจบครบทุกความสบายจริงๆจ้ะ

เดอะบิสโทร เขาใหญ่


เดอะบิสโทร เขาใหญ่ (The Bistro pool villa Khaoyai) 

บ้านพักงามเขาใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ชื่นบาน บรรยากาศดีแบบไม่ต้องลุ้น มีความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ ในห้องเช่าที่ตกแต่งสุดเก๋ สไตล์โมเดิร์น มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน แถมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ว่ายน้ำ แช่น้ำชิลๆดูทิวทัศน์ที่งามของเขาใหญ่จ้ะ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

เดอมู พูลวิลล่า เขาใหญ่ (DEMUPoolvilla at Khaoyai) 

บ้านพักสวยสะดุดตา ตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น สีสันผ่องใส ตกแต่งได้อย่างสวย จนถึงเป็นบ้านพักในฝันของคนอีกหลายคนเลยจ๊ะ มีการบริการที่ใส่ใจ ดูแลราวกับญาติมิตร แถมยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ชุ่มฉ่ำ กับการพักผ่อนหย่อนใจสุดชิล ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติของเขาใหญ่ ดีต่อใจมากเลยค่า

สรุป


เขาใหญ่ หนึ่งในสถานที่ที่อุดมสูมบรณ์ที่สุดในประเทศไทย มีพื้นที่กว้างขวางเกี่ยวเนื่องถึง 4 จังหวัด อย่างเช่นจังหวัดนครราชสีมา จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดสระบุรี และก็จังหวัดนครนายก เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เพราะมีบรรยากาศสุดจะธรรมชาติ สามารถมาท่องเที่ยวได้ทุกฤดู  Villas in Pasak ซึ่งสถานที่เที่ยวและก็กิจกรรมที่นาๆประการในแต่ละฤดูจะมีผลให้นักเดินทางได้ลิ้มรสมากมายรสจากเขาใหญ่ จุดแข็งที่กระจ่างของเขาใหญ่เป็น ในฤดูหนาวเขาใหญ่จะเป็นเยี่ยมในที่สถานที่จัดเทศกาลยอดนิยมต่างๆเหตุเพราะเขาใหญ่มีพื้นที่แจ่มใส สามารถให้อากาศที่เย็นสบาย ท่ามกลางวิวที่บรรเทา แล้วก็เป็นแลนด์มาร์คสุดธรรมชาติที่เหมาะสมแก่การถ่ายภาพอีกด้วย

By peegen